Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Dòng N4 Tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Relifoods 

Về Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Relifoods 

Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods là nhà máy chế biến và bảo quản rau quả tọa lạc tại khu công nghiệp Trà Nóc II, TP.Cần Thơ.

tu-sat-n4-cong-ty-relifoods-1
Nguồn: Internet

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt – dòng N4 tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Relifoods 

Luôn nâng cao chất lượng sản xuất, Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods cũng rất quan tâm đến vấn đề an toàn và vệ sinh nơi nhà máy sản xuất. 

Để công nhân nhà máy có nơi lưu trữ đồ đạc được ngăn nắp và an toàn trước khi bước vào xưởng sản xuất. Do đó, Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods đã quyết định lựa chọn Thế Giới Tủ Locker cho lắp đặt hệ thống tủ locker sắt – dòng N4 màu cam kết hợp khóa chìa cho công nhân làm việc tại nhà máy. 

tu-sat-n4-cong-ty-relifoods-2

Lợi ích khi lắp đặt tủ locker sắt – dòng N4 tại khu vực nhà máy

Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, tủ locker sắt – dòng N4 có cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện vì thế tủ có độ bền cao. Bên cạnh đó với lớp sơn bóng láng hạn chế bụi bẩn, chống thấm nước vì thế tạo điều kiện cho việc vệ sinh tủ được dễ dàng và tiết kiệm hơn. 

tu-sat-n4-cong-ty-relifoods-3

Ngoài ra, trên mỗi cánh tủ locker sắt – dòng N4 đều được trang bị các bảng tên do đó tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình quản lý và tìm kiếm tủ của nhân viên. Hệ thống lam gió được lắp trên mỗi cánh tủ giúp đồ đạc được lưu trữ thông thoáng và không bị ám mùi gây khó chịu. 

tu-sat-n4-cong-ty-relifoods-4

Tủ locker sắt – dòng N4 không những có nhiều màu sắc đa dạng mà tủ còn có thể kết hợp với các loại khóa như khóa điện tử, khóa số, khóa chìa,… giúp tủ an toàn và bảo mật hơn. 

Tủ locker sắt – dòng N4 là giải pháp lưu trữ an toàn, không những đã được tin tưởng lắp đặt bởi Công ty cổ phần thực phẩm Relifood mà còn nhận được sự hợp tác lắp đặt trong nhiều dự án cùng các tập đoàn lớn như các dự án tại nhà máy, văn phòng, khu nghỉ dưỡng,…

Hy vọng với giải pháp tủ locker sắt – dòng N4 tại Thế Giới Tủ Locker, sẽ là giải pháp lưu trữ góp phần nâng cao sự an toàn tuyệt đối cho công nhân tại Công ty cổ phần thực phẩm Relifoods khi sử dụng tủ. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat