Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Dòng N2 Tại Trường St. Paul American Hà Nội

Về trường St. Paul American Hà Nội

Tọa lạc tại khu đô thị hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội, Splendora Bắc An Khánh, trường St. Paul American Hà Nội có diện tích rộng lớn hơn 25.600m2. Với khuôn viên rộng rãi, được thiết kế nhằm tối đa hóa khu vực học tập của các em học sinh. Nhà trường đã trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. 

Truong-St.-Paul-American-Ha-Noi

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N2 kết hợp khóa Hasp tại trường St. Paul American Hà Nội

Luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học nhà trường còn quan tâm tâm đến việc tạo ra môi trường học đường lành mạnh và an toàn cho các em học sinh. 

Vì thế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và tạo cho các em có không gian riêng tư để cất giữ tài sản đồ dùng cá nhân được bảo mật. Vừa qua trường St. Paul American Hà Nội đã lựa chọn hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker trong việc cung cấp tủ locker sắt dòng N2 tích hợp khóa Hasp cho học sinh sử dụng. 

Ưu điểm khi lắp đặt tủ locker sắt dòng N2 kết hợp khóa Hasp 

Tủ locker sắt dòng N2 với chất liệu sắt sơn tĩnh điện được thiết kế kế theo tiêu chuẩn công nghệ Singapore đem lại độ bền bỉ cao, khó bong tróc. Bên cạnh đó, trên mỗi cánh tủ còn được trang bị bảng tên cùng với hệ thống lam gió giúp đồ dùng được thông thoáng tránh ám mùi trong quá trình sử dụng. 

tu-locker -sat-dong-N2

Hơn nữa, tủ locker sắt dòng N2 với kích cỡ mỗi ngăn tủ lớn được trang bị thêm các thanh điều chỉnh và móc treo quần áo bên trong giúp việc lưu trữ được tiện lợi và thoải mái cho nhiều mục đích sử dụng nhất. 

Để tăng cường bảo mật cho tủ nhà trường đã lựa chọn khóa Hasp đi kèm cùng tủ. Khóa với thiết kế đơn giản với chất liệu kim kẽm, có lõi là kim loại và xi mạ crom. Khóa có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại móc khóa khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. 

khoa-Hasp

 

Thế Giới Tủ Locker vẫn không ngừng nâng cấp các sản phẩm tủ và khóa locker để mang đến cho khách hàng giải pháp lưu trữ an toàn, hiện đại và tối ưu nhất. Hy vọng với tủ locker sắt dòng N2 kết hợp khóa Hasp sẽ giúp các em học sinh tại trường St. Paul American Hà Nội có nơi cất trữ đồ dùng thoải mái nhất.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat