Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Cho Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại KCN Biên Hoà II

Về Công ty TNHH Olam Việt Nam tại KCN Biên Hòa II

Tọa lạc tại khu công nghiệp Biên Hòa II thuộc tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH Olam Việt Nam là nhà sản xuất và chế biến thực phẩm lớn tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2009 đến nay công ty đã không ngừng phát triển và cho ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng.

tu-locker-sat-khoa-chia-cong-ty-tnhh-olam-1

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt và khóa chìa tại Công ty TNHH Olam Việt Nam tại KCN Biên Hòa II 

Không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Olam Việt Nam tại KCN Biên Hòa II cũng luôn quan tâm đến chất lượng môi trường làm việc của nhân viên. Do đó, để nhân viên có nơi bảo quản và lưu trữ đồ dùng cá nhân công ty đã quyết định lắp đặt hệ thống tủ locker tại nơi làm việc. 

Thế Giới Tủ Locker đã nhận được sự tin tưởng của Olam Việt Nam trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dùng khóa chìa cho nhân viên sử dụng tại công ty. 

tu-locker-sat-khoa-chia-cong-ty-tnhh-olam-2

Với những chiếc tủ locker sắt sẽ đem lại cho nhân viên không gian lưu trữ an toàn, gọn gàng giúp họ có thể yên tâm trong quá trình làm việc tại công ty. 

Ưu điểm khi trang bị tủ locker sắt 

Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện đem lại độ bền cao cho tủ, bên cạnh đó tủ được thiết kế linh hoạt dễ dàng tháo lắp và di chuyển trong quá trình sử dụng. 

tu-locker-sat-khoa-chia-cong-ty-tnhh-olam-3

Trên mỗi cánh tủ đều được trang bị bảng tên và hệ thống lam gió giúp nhân viên dễ dàng biết được vị trí tủ của mình cùng với đó đồ dùng cũng thông thoáng và tránh bị ám mùi so với tủ thông thường.

tu-locker-sat-khoa-chia-cong-ty-tnhh-olam-4

Tủ locker sắt là sản phẩm được ưa thích và được trang bị nhiều trong các văn phòng, nhà máy vì nhiều ưu điểm mà tủ mang lại. 

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp lưu trữ an toàn, hiện đại và tối ưu giúp cho việc lưu trữ được dễ dàng và tiện lợi, nâng cao chất lượng làm việc. Hy vọng Thế Giới Tủ Locker sẽ được đồng hành cùng Công ty trong những dự án kế tiếp. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat