Lắp Đặt Tủ Locker Nhựa ABS Dòng NS5 Và Khóa Chìa Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế TOMEC – Hà Nội

Về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC là đơn vị cung cấp dịch vụ y khoa đáng tin cậy với đội ngũ Y – Bác sĩ có chuyên môn cao. Với cơ sở rộng lớn tại trung tâm thành phố Hà Nội, có diện tích lên đến 8000m2, bệnh viện có đã trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng khi đến khám chữa bệnh.

tgtl-tu-abs-ns5-benh-vien-tomec-1

Triển khai lắp đặt tủ locker nhựa ABS dòng NS5 và khóa chìa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC 

Để nhân viên bệnh viện an tâm trước, trong và sau quá trình làm việc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC luôn quan tâm và chú trọng vấn đề lưu trữ đồ dùng sao cho an toàn vệ sinh và ngăn nắp. 

Do đó bệnh viện đã trang bị thêm hệ thống tủ locker nhựa ABS – dòng NS5 màu vân gỗ kết hợp khóa chìa của Thế Giới Tủ Locker cho nhân viên sử dụng tại bệnh viện. 

tgtl-tu-abs-ns5-benh-vien-tomec-1
Nguồn: Internet

Nhận được sự tin tưởng từ bệnh viện, Thế Giới Tủ Locker đã tiến hành lắp đặt hệ thống tủ locker nhựa với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC. 

tgtl-tu-abs-ns5-benh-vien-tomec-3
Nguồn: Internet

Ưu điểm khi trang bị  tủ locker ABS – dòng NS5 

Tủ có thiết kế linh hoạt cùng màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. Đặc biệt màu vân gỗ đem lại cho không gian lưu trữ sự hiện đại và sang trọng. 

tgtl-tu-abs-ns5-benh-vien-tomec-5

Với chất liệu nhựa ABS được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ Singapore mang lại độ bền cao, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh và bảo trì suốt thời gian sử dụng. Chất liệu nhựa giúp tủ không bị rỉ sét, chống thấm nước và ẩm mốc dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa.

tgtl-tu-abs-ns5-benh-vien-tomec-4

Ngoài ra, tủ locker nhựa ABS – dòng NS5 với thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với thiết kế linh hoạt được lắp ghép bởi các cột tủ vì thế dễ dàng tháo lắp, vận chuyển và lắp đặt thêm ngăn tủ khi cần thiết. 

Để tăng cường bảo mật, tủ locker nhựa ABS được kết hợp cùng khóa chìa giúp nhân viên dễ dàng sử dụng tủ và đảm bảo được sự riêng tư, bảo mật tối ưu nhất.

Thế Giới Tủ Locker đã triển khai lắp đặt tủ locker nhựa ABS trong nhiều dự án từ văn phòng, trường học đến các nhà máy, bệnh viện. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp cùng đồng hành và đóng góp vào sự hoàn thiện của doanh nghiệp. 

Hy vọng với giải pháp tủ locker nhựa – dòng NS5 sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm nhất đến nhân viên tại Bệnh viện Quốc tế TOMEC.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat