Lắp Đặt Tủ Locker ABS Tại Khu Vui Chơi Circus Land

Về Khu Vui Chơi Circus Land 

Công viên giải trí ven biển Circus Land là khu vui chơi mang phong cách gánh xiếc lưu động kiểu Mỹ. Với quy mô khoảng 1.5 ha, là một phần trong khu du lịch NovaWorld Phan Thiết của Tập đoàn NovaLand.

Khu-vui-choi-Circus-Land

Được đưa vào hoạt động vào đầu tháng 7/2022. Circus Land nằm trên trên đường Lạc Long Quân, biển Tiến Thành, tỉnh Bình Thuận. Đoạn giữa từ thành phố Phan Thiết đi Ngọn hải đăng Kê Gà. 

Để chu toàn cho du khách có một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn. Cùng các hoạt động vui chơi, giải trí thì đảm bảo an toàn các đồ dùng, tư trang rất quan trọng. Vậy nên hệ thống tủ locker ABS. Tích hợp khóa điện tử thông minh của Thế Giới Tủ Locker chính là “mảnh ghép” cần thiết được Tập đoàn NovaLand lựa chọn để trang bị cho Circus Land.

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS W300 và W400

Tủ locker nhựa ABS – dòng W300 và W400 có khả năng chống gỉ và chống nước, độ bền cao. Không bị ăn mòn bởi các chất tẩy rửa. Được thiết kế với các góc bo tròn nhằm mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo chất liệu nhựa ABS thích hợp khi đặt ở nhiều môi trường khắc nghiệt. 

Trang bị khóa điện tử RF3000C kèm vòng đeo tay cho khu gửi đồ nội khu

Khóa điện tử RF3000C là loại khóa thông minh, hiện đại với thiết kế tiện dụng dành cho tủ nhựa, tủ sắt hay tủ gỗ. Dễ sử dụng nhờ chip cảm biến RFID được tích hợp vào vòng đeo tay, giúp khách hàng của Circus Land thao tác đơn giản, dễ dàng quản lý tư trang.

khoa-dien-tu-RF3000C

Thế Giới Tủ Locker rất tự hào khi được hợp tác với Tập đoàn NovaLand trong dự án lần này, đóng góp một phần cho sự phát triển của quần thể NovaLand Phan Thiết. Bước tiến quan trọng để tiếp tục được “bắt tay” trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat