Lắp Đặt Tủ Locker ABS Dòng W400 Và Khóa Chìa Tại Công Ty TNHH Intelligent T&E

Về Công ty TNHH Intelligent T&E

Intelligent T&E là công ty phát triển phần mềm, chuyên gia công phần mềm, tiếp nhận các dự án chuyển đổi kỹ thuật số từ nhiều khách hàng trên khắp châu Á, chủ yếu từ Nhật Bản. Văn phòng công ty nằm tại tòa nhà Indochina, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

tu-abs-w400-khoa-chia-intelligent-t&e-1
Nguồn: Internet

 

Tủ locker ABS dòng W400 tại Công ty TNHH Intelligent T&E

Để xây dựng không gian làm việc hiện đại và đảm bảo về bảo mật, Intelligent T&E đã lựa chọn sản phẩm tủ locker ABS dòng W400 đi kèm với khóa chìa của Thế Giới Tủ Locker cho hệ thống lưu trữ đồ dùng cá nhân tại văn phòng.

tu-abs-w400-khoa-chia-intelligent-t&e-2

 

Tủ locker ABS dòng W400 – sản phẩm với nhiều tính năng

Với thiết kế và công nghệ đến từ Singapore, tủ locker ABS W400 sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi bật. Như tên gọi, chất liệu của tủ được làm từ nhựa ABS có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Chất liệu nhựa giúp cho tủ chống được ẩm mốc và chống cháy ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Tuy chất liệu không phải kim loại hay gỗ nhưng tủ vẫn chịu được tải trọng lớn, thành tủ và cánh tủ rất chắc chắn.

Tủ có nhiều màu sắc giúp dễ dàng lựa chọn cho nhiều môi trường khác nhau. Về độ an toàn khi sử dụng thì bạn có thể yên tâm vì các góc của tủ đều được bo tròn, không sắc cạnh, không gây nguy hiểm cho người dùng. 

Tủ locker ABS W400 có thể đi kèm với nhiều loại khóa. Từ dòng khóa cơ bản nhất là khóa chìa, đến loại tiện dụng hơn như khóa số hay hiện đại hơn là khóa điện tử. Công ty TNHH Intelligent T&E lựa chọn lắp đặt khóa chìa kèm tủ vì đặc tính dễ sử dụng của loại khóa này. Khóa có thiết kế đơn giản nhưng lõi khóa hợp kim kẽm vô cùng chắc chắn giúp đảm bảo độ bảo mật cao.

tu-abs-w400-khoa-chia-intelligent-t&e-3

Cảm ơn Công ty TNHH Intelligent T&E đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Thế Giới Tủ Locker. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý công ty ở những dự án khác.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat