Lắp Đặt Tủ Locker ABS Dòng W300 Tại Quảng Trường Ngọc Bích – Tập Đoàn Sun Group

Về Quảng trường Ngọc Bích 

Quảng trường Ngọc Bích thuộc chuỗi dự án do Tập đoàn Sun Group đầu tư. Và phát triển với tổng diện tích lên đến 2200 m2. Nằm ngay sát biển. Đây chính là địa điểm “trong mơ” để tổ chức các hoạt động. Lễ hội ngoài trời đặc sắc tại Phú Quốc.

Quang-truong-Ngoc-Bich

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS dòng W300 kèm khóa chìa có vòng tay tại khu vực tắm trắng cho du khách

Bãi tắm Kem với cái tên “hòn ngọc bí ẩn” là một địa điểm luôn được sự ưu ái của du khách mỗi khi đến Phú Quốc. Chính vì vậy, nhằm phục vụ cho du khách trong vấn đề bảo quản tư trang tại bãi tắm. Sun Group đã hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker lắp đặt gần 600 tủ locker ABS – dòng W300 kèm khóa chìa có vòng tay tại khu vực quảng trường. 

Với đặc điểm chất liệu kháng nước và chống ẩm mốc. Tủ locker ABS – dòng W300 sẽ là lựa chọn cực kỳ thích hợp để trở thành nơi lưu trữ tư trang cho du khách tắm biển. Dòng W300 với thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng tháo lắp theo nhu cầu của người dùng. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Bên cạnh đó, hệ thống tủ locker ABS dòng W300 còn được lắp đặt kèm với khóa chìa kết hợp vòng tay. Không chỉ giúp dễ dàng thao tác khi sử dụng. Mà còn tránh được vấn đề thất lạc trong quá trình tắm biển vui chơi của du khách.

Thế Giới Tủ Locker vinh hạnh là đối tác của Tập đoàn Sun Group trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi. Sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat