Lắp Đặt Tủ Hồ Sơ Văn Phòng Tại Công Ty Cổ Phần Tôn Đông Á

Về Công ty Cổ phần Tôn Đông Á 

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép lá mạ. Công ty đã phát triển mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, chinh phục nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật Bản,… Tôn Đông Á đã không ngừng nỗ lực, tiếp tục khẳng định thương hiệu tôn Việt tại thị trường nước ngoài với phương châm “Chất lượng – Uy Tín – Phát triển bền vững”.

tgtl-tu-ho-so-van-phong-ton-dong-a-1
Nguồn: Internet

Triển khai lắp đặt tủ hồ sơ 2 cánh lùa kính tại Công ty Cổ phần Tôn Đông Á

Tài liệu, hồ sơ là những thông tin vô cùng quan trọng của mọi doanh nghiệp, nếu không được lưu trữ tốt sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp và cả nhân viên trong quá trình sử dụng. Vì thế, hồ sơ cần được bảo quản một cách gọn gàng và an toàn nhằm giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc tìm kiếm và sử dụng khi cần. 

Hiểu được điều này, Tôn Đông Á đã tin tưởng và cho lắp đặt tủ hồ sơ 2 cánh lùa kính của Thế Giới Tủ Locker cho nhân viên tại văn phòng công ty. Không những nhân viên có nơi lưu trữ giấy tờ dễ dàng mà còn giúp Tôn Đông Á yên tâm hơn trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

tgtl-tu-ho-so-van-phong-ton-dong-a-2

Lợi ích khi lắp đặt tủ hồ sơ 2 cánh lùa kính 

Tủ được làm từ chất liệu tôn sơn tĩnh điện nên có tủ độ bền cao, lớp sơn chắc chắn khó bong tróc, chống ẩm mốc và chống cháy. Vì vậy nhân viên có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, tủ hồ sơ 2 cánh lùa kính còn được trang bị các thanh điều chỉnh ngăn tủ giúp nhân viên dễ dàng kéo thả độ rộng hẹp của ngăn tủ theo nhu cầu và cách sắp xếp của mình khi cần. 

tgtl-tu-ho-so-van-phong-ton-dong-a-3

Với việc lắp đặt tủ văn phòng 2 cánh lùa kính vừa giúp nhân viên an tâm trong việc quản lý hồ sơ, tài liệu vừa giúp nâng cao chất lượng tại nơi làm việc. 

Thế Giới Tủ Locker vinh dự được đồng hành và mang đến giải pháp lưu trữ an toàn, hiện đại và tối ưu cho khách hàng. Cảm ơn Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã tin tưởng lựa chọn giải pháp lưu trữ của chúng tôi. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng công ty trong những dự án ở tương lai. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat