Lắp Đặt Tủ Hồ Sơ 2 Cánh Kính Tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật Shinsei Việt Nam

Về Công ty TNHH Kỹ Thuật Shinsei Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật Shinsei Vietnam – 100% vốn đầu tư Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đường ống nhà máy, công trình công nghiệp. Địa chỉ ở 60 Lê Quốc Hưng, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

tgtl-tu-ho-so-2-canh-kinh-cong-ty-shinsei-viet-nam-1

 

Triển khai lắp đặt tủ hồ sơ 2 cánh kính

Để có thể cất giữ, lưu trữ đồ dùng và hồ sơ tốt hơn, Công ty TNHH  Kỹ Thuật Shinsei Việt Nam đã lựa chọn sản phẩm tủ hồ sơ 2 kính của Thế Giới Tủ Locker lắp đặt cho khu vực của nhân viên.

Ưu điểm của dòng tủ hồ sơ 2 kính

Tủ hồ sơ 2 kính được thiết kế theo hướng thành tủ, cánh tủ có thể chịu được tải trọng cao, bên cạnh đó còn dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và sửa chữa. Điều này sẽ giúp cho nhân viên công ty tiết kiệm được thời gian trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Với những ưu điểm nổi trội trên thì tủ hồ sơ 2 kính còn có độ bền cao, giảm được chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra tủ hồ sơ 2 kính còn được thiết kế với chất liệu chống ẩm mốc, chống cháy nhằm giúp nhân viên có thể yên tâm khi sử dụng và góp phần làm cho năng suất làm việc được nâng cao.

tgtl-tu-ho-so-2-canh-kinh-cong-ty-shinsei-viet-nam-2

 

Đi kèm với tủ hồ sơ là khóa chìa – loại khóa cơ bản nhất trong các dòng khóa. Khóa với chất liệu bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Điều này sẽ tạo nên một không gian làm việc được bảo mật, đáng tin cậy và tiện lợi nhằm góp phần giúp nhân viên có một môi trường làm việc thoải mái nhất.

tgtl-tu-ho-so-2-canh-kinh-cong-ty-shinsei-viet-nam-3

 

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Thế Giới Tủ Locker tự tin sẽ mang lại nhiều giá trị đáng kể cho khách hàng trong việc quản lý và tối ưu hóa không gian làm việc. Cảm ơn Công ty TNHH Kỹ Thuật Shinsei Việt Nam đã hợp tác và tin tưởng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hi vọng có thể đồng hành cùng quý công ty với những dự án trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat