Lắp Đặt Tủ ABS – Dòng NS5 Cho Nhân Viên Tại Công Ty TNHH Treehouse Technologies

Về Công Ty TNHH TreeHouse Technologies

Công Ty TNHH TreeHouse Technologies nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Công ty chuyên gia công phần mềm và cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

tgtl-tu-abs-ns5-treehouse-technology-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS – dòng NS5 cho nhân viên tại Công ty Treehouse Technologies

Với mục đích tạo nên không gian làm việc hiệu quả và nơi cất giữ đồ gọn gàng cho nhân viên, Công ty TNHH Treehouse Technologies đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tủ locker ABS – dòng NS5 của Thế Giới Tủ Locker tại văn phòng. Sau khi hệ thống tủ được lắp đặt, những băn khoăn về việc bảo quản tư trang cá nhân của nhân viên đã không còn. Thế Giới Tủ Locker rất vui vì đã mang đến giải pháp tiện lợi cho công ty.

tgtl-tu-abs-ns5-treehouse-technology-2

 

Ưu điểm của tủ locker ABS – dòng NS5

Tủ locker nhựa ABS – dòng NS5 có thể xếp chồng lên được 5 tầng mỗi cột và không giới hạn số lượng cột tủ, việc tháo lắp cũng vô cùng dễ dàng. Tủ được làm từ nhựa ABS có độ bền cao, khả năng chống rỉ sét, ăn mòn và chống thấm. Màu sắc của tủ cũng vô cùng đa dạng, có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tủ có thể thích hợp với nhiều dòng khóa như khóa số, khóa điện tử,… phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

tgtl-tu-abs-ns5-treehouse-technology-3

Với thiết kế hiện đại, công năng đa dạng và đi kèm với bộ khóa tiện dụng, chúng tôi tin rằng giải pháp tủ locker nhựa ABS sẽ góp phần nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên tại công ty.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với công ty. Thế Giới Tủ Locker luôn hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Treehouse Technologies trong những dự án sắp tới. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat