Đồng hành cùng Công Ty TNHH Huynchi lắp đặt Khóa Số Cyber Lock

Về Công ty TNHH Huynchi

Là đơn vị đồng hành cùng các doanh nghiệp, Công ty TNHH Huynchi đã đồng hành và kiến tạo nên nhiều môi trường làm việc thuộc đa dạng các lĩnh vực như công nghệ thông tin, truyền thông, nhà hàng – khách sạn,… Công ty đã có nhiều dự án nổi bật cùng các tập đoàn lớn. Với sự đầu tư và phát triển không ngừng Huynchi đã giúp nâng tầm không gian tại nơi làm việc cho nhiều thương hiệu trên cả nước.

khoa-cyberlock-cong-ty-huynchi-1
Nguồn: Internet

Sự góp mặt của dòng khóa số Cyber Lock 853-C01

Với mong muốn đem lại độ bảo mật tối đa và sự hiện đại, Huynchi đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là nhà cung cấp khóa cho dự án văn phòng. Sản phẩm mà công ty lựa chọn là khóa số Cyber Locker 853 – C01  – một trong những dòng khóa hiện đại và có độ bảo mật cao hơn so với khóa truyền thống.

khoa-cyberlock-cong-ty-huynchi-2

Lợi ích khi trang bị dòng khóa số Cyber Lock 853 – C01 

Với đặc điểm thiết lập mã mà không cần công cụ dòng khóa số Cyber Lock giúp nhân viên dễ dàng lựa chọn mật mã yêu thích mà không cần lo lắng bị rò rỉ bên ngoài. 

khoa-cyberlock-cong-ty-huynchi-3

Dòng khóa số Cyber Lock 853 – C01 cũng có kiểu dáng nhỏ gọn, thân khóa làm bằng nhựa, lõi khóa bằng kim loại giúp khóa có độ bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, khóa có độ bảo mật tối ưu nhất với hợp mã 4 số có thể tạo hơn 10.000 tổ hợp số khác nhau. Vì vậy khóa sẽ vô cùng phù hợp khi được sử dụng để bảo quản các tài liệu quan trọng của công ty. 

khoa-cyberlock-cong-ty-huynchi-4

Thế Giới Tủ Locker hy vọng với dòng khóa số Cyber Lock 853 – C01 sẽ giúp cho khách hàng của Công ty TNHH Huynchi có được sự hài lòng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giải pháp lưu trữ an toàn, thông minh và tiện lợi nhất cho khách hàng. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng công ty trong những dự án tiếp theo. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat