Lắp Đặt Khóa Số 3S Cùng Công Ty TNHH VCC Nhân Việt

Giới thiệu sơ lược về công ty VCC Nhân Việt

Công ty TNHH VCC Nhân Việt hay VCC Nhan Viet Company Limited là một công ty chuyên bán lẻ đồ điện gia dụng, đồ nội thất như đèn, bộ đèn điện và các đồ dùng gia đình khác trong các cửa hàng chuyên doanh.

khoa-so-3s-cong-ty-vcc-nhan-viet-1

 

Lắp đặt hệ thống khoá số 3S tại VCC Nhân Việt

Hiểu được nhu cầu cất giữ đồ dùng cá nhân của đội ngũ nhân viên một cách an toàn là điều vô cùng quan trọng. Công ty TNHH VCC Nhân Việt đã lựa chọn trang bị hệ thống khoá số 3S cho đối tác của mình.

Khoá số 3S được làm từ chất liệu cao cấp với khả năng chịu được va đập và hạn chế mài mòn trong thời gian dài giúp khóa hoạt động một cách mượt mà.

khoa-so-3s-cong-ty-vcc-nhan-viet-2

Khoá số 3S mang phong cách tối giản nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại. Với 2 tông màu xám và đen thể hiện sự sang trọng trong kiểu dáng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với không gian sử dụng.

Bên trên là mặt số được khắc chìm. Không chỉ vậy, khoá còn được trang bị kim chỉ thị để khách hàng dễ dàng nhận thấy. Không chỉ là sản phẩm an toàn, khoá số 3S còn là một điểm nhấn thẩm mỹ cho tủ khoá, mang đến cái nhìn mới lạ trong mắt khách hàng.

khoa-so-3s-cong-ty-vcc-nhan-viet-3

Khoá số 3S của Thế giới Tủ Locker là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm giải pháp bảo mật an toàn và tiện ích. Sản phẩm không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Cảm ơn quý công ty TNHH VCC Nhân Việt đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat