Lắp Đặt Khóa Online RFID ZP100 WRN Tại Trường Vstar Quận 7

Trường Vstar – Không gian xanh giữa lòng thành phố 

Trường Vstar tọa lạc tại Đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM. Thu hút tổng vốn đầu tư lên đến 1200 tỷ đồng. Là một trong số ít trường có diện tích rộng trên 30.000m2. Với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế, Vstar không ngừng đổi mới. Giúp cho thế hệ học sinh phát triển bản thân ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. 

Truong-Vstar

Triển khai lắp đặt dòng khóa ZP100 WRN – Online RFID tại trường Vstar

Yếu tố tiên quyết cho sự phát triển giáo dục bền vững ở bất kỳ ngôi trường nào đó là chất lượng giáo dục. Tuy nhiên, bên cạnh chương trình học, đội ngũ giáo viên thì cơ sở vật chất cũng đóng vai trò quan trọng. Trong hành trình kiến tạo những mầm mống tương lai đất nước. 

Truong-Vstar

Nguồn: VSTARSCHOOL

Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cấp cơ sở hạ tầng. Hiểu được nhu cầu bảo mật thông tin bằng công nghệ hiện đại. Ban quản lý trường Vstar đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker. Cho lắp đặt hơn 400 khóa ZP100 WRN – Online RFID phục vụ nhu cầu cho các em. Cha mẹ yên tâm khi cho các bé phát triển tại Vstar School.

tgtl-khoa-online-zp100wrn-vstar-school-1

Ưu điểm khi lắp đặt khóa ZP100 WRN – Online RFID

ZP100 WRN của Thế Giới Tủ Locker thừa hưởng mọi tính năng ưu việt của dòng khoá OFFLINE và có khả năng điều khiển từ xa bằng hệ thống phần mềm do Thế Giới Tủ Locker nghiên cứu và phát triển. Cung cấp cơ chế hoạt động trực tuyến không dây, hỗ trợ giám sát thiết bị bằng công nghệ hiện đại.

tgtl-khoa-online-zp100wrn-vstar-school-2

Với ZP100 WRN học sinh nắm toàn quyền kiểm soát và theo dõi các hành vi xâm nhập trái phép, từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp. Đặc biệt, với trường hợp học sinh chuyển lớp, các em sẽ được cấp khóa và tủ locker mới, thông tin của các em sẽ được quản lý qua hệ thống phần mềm điều khiển từ xa vô cùng bảo mật và tiện lợi.

tgtl-khoa-online-zp100wrn-vstar-school-3

Vstar School với mục tiêu giáo dục “Nhân cách, thể chất, trí tuệ” mang chất lượng mô hình giáo dục mới, đạt chuẩn quốc tế góp phần nâng tầm chất lượng giáo dục Việt Nam.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat