Lắp Đặt Hệ Thống Tủ Locker Và Băng Ghế Nhựa ABS Tại Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt 

Về Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt

tu-sat-ns6-bang-ghe-nhua-hoang-anh-dat-xanh-1
Nguồn: Internet

Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt là công ty chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng Monet Garden Resort. Nằm bên cạnh ga Đà Lạt, Monet Garden Resort với phong cách Châu Âu cổ điển cùng hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng phức hợp với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Vì thế nơi đây trở thành địa điểm yêu thích của nhiều du khách khi đến Đà Lạt đặc biệt là gia đình và giới doanh nhân.

Triển khai lắp đặt tủ locker và băng ghế nhựa tại Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt 

Không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt cũng luôn quan tâm đến việc bổ sung các các cơ sở vật chất tại khu nghỉ dưỡng. Do đó, Ban giám đốc công ty đã quyết định trang bị và đầu tư hệ thống tủ locker tại resort nhằm cung cấp tối ưu các tiện ích đến cho nhân viên.

tu-sat-ns6-bang-ghe-nhua-hoang-anh-dat-xanh-2
Tủ locker sắt được bao bọc cẩn thận khi giao đến khách hàng.

Nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt trong lần hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống hơn 300 ngăn tủ locker sắt dòng NS6, 50 ngăn tủ locker đựng giàybăng ghế nhựa ABS đúng với nhu cầu của công ty.

Lợi ích khi trang bị tủ locker sắt dòng NS6 và tủ locker giày

Với sản phẩm tủ locker sắt – dòng NS6 được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện đem lại độ bền cao cho tủ. Tủ còn chống thấm nước và chống cháy, bề mặt láng bóng giúp tủ dễ dàng vệ sinh hơn. 

tu-sat-ns6-bang-ghe-nhua-hoang-anh-dat-xanh-3

Điểm đặc biệt của tủ là trên mỗi tủ đều có hệ thống lam gió giúp đồ dùng được lưu trữ thông thoáng và không bị ám mùi. Hơn nữa, thiết kế bản lề âm giúp hạn chế được tiếng ồn khi đóng mở.

Ngoài nơi lưu trữ đồ dùng, để đem lại sự chỉnh chu và gọn gàng hơn cho khu vực để giày, Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt đã cho lắp đặt các tủ locker giày phục vụ cho nhu cầu bảo quản những đôi giày của người dùng tại resort.

tu-sat-ns6-bang-ghe-nhua-hoang-anh-dat-xanh-4

Trang bị băng ghế nhựa ABS – TA – S15 

Nhằm cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất tiện ích nhất, Công ty đã quyết định trang bị thêm các băng ghế nhựa ABS phục vụ nhu cầu nghỉ chân tại resort.

Băng ghế nhựa ABS – TA -S15 với đa dạng màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bề mặt được làm từ nhựa ABS cao cấp và thép không gỉ mang lại chất lượng cao hơn. Băng ghế với thiết kế tối giản sử dụng được cả trong và ngoài trời đem lại lợi ích tối đa khi trang bị.  

tu-sat-ns6-bang-ghe-nhua-hoang-anh-dat-xanh-5

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nhiều dự án cung cấp tủ locker.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều giải pháp lưu trữ phù hợp, an toàn và tiện lợi đến khách hàng. Với lần hợp tác này Thế Giới Tủ Locker hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt trong những dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat