Lắp Đặt Hệ Thống Tủ Locker Sắt NS5 Và Khóa Chìa tại Công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam

Về Công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam

Dubuit Inks Việt Nam nằm tại khu công nghiệp Long Bình (Amata), Phường Long Bình, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Encres DUBUIT hiện có mặt và hoạt động với khoảng 50 quốc gia tại Châu Á. Công ty chuyên thiết kế, sản xuất và bán các loại mực kỹ thuật và công nghiệp để in lụa, in pad và in kỹ thuật số.

tu-sat-ns5-khoa-chia-dubuit-inks-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt tủ sắt dùng cho công nhân viên tại Công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam

Sau thời gian tìm hiểu và được tư vấn về sản phẩm, Ban quản lý công ty TNHH Dubuit Inks Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker làm đơn vị cung cấp tủ cho công nhân tại nhà máy. Cụ thể, Thế Giới Tủ Locker triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker sắt kết hợp khóa chìa tại nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu về lưu trữ đồ dùng cá nhân của công nhân.

Hệ thống tủ locker sắt với nhiều ưu điểm

Tủ locker sắt của Thế Giới Tủ Locker làm bằng chất liệu sắt được phủ tôn sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, không xảy ra tình trạng bong tróc hay ẩm mốc. Tủ có khả năng chống cháy, chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau nên rất thích hợp cho môi trường khắc nghiệt của nhà máy. Ngoài ra, trên mỗi cánh cửa tủ đều được trang bị bảng tên và hệ thống lam gió giúp tủ luôn thoáng mát.

tu-sat-ns5-khoa-chia-dubuit-inks-2

 

Công ty TNHH Dubuit Inks đã lắp đặt tủ locker sắt – dòng NS5 kết hợp với khóa chìa giúp cho việc sử dụng dễ dàng và tiện dụng hơn, phù hợp với mọi đối tượng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Thế Giới Tủ Locker rất vui vì đã đem đến công ty Dubuit Inks một giải pháp lưu trữ hữu ích và tiện lợi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty và mong muốn được đồng hành cùng Dubuit Inks Việt Nam trong những dự án sắp tới. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat