Lắp Đặt Hệ Thống Tủ Locker Sắt NS5 Kèm Khóa Chìa Tại Chi Nhánh Trung Tâm Kim Hoàn PNJ 30

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) được thành lập từ năm 1988, chuyên chế tác và kinh doanh trang sức, quà tặng, phụ kiện thời trang, đồng hồ, mua bán vàng miếng, cung cấp dịch vụ kiểm định kim cương và kinh doanh bất động sản. Năm 2010, PNJ được Chính phủ công nhận là thương hiệu quốc gia, nhận giải vàng Chất lượng quốc gia, là 1 trong 3 doanh nghiệp Việt Nam nhận giải thưởng chất lượng châu Á – Thái Bình Dương.

tu-sat-ns5-khoa-chia-pnj-next-1
Nguồn: Internet

 

Hệ thống tủ locker sắt NS5 kèm khóa chìa tại chi nhánh PNJ 30

Bên cạnh việc luôn tận tâm với khách hàng thì PNJ cũng rất chú ý đến vấn đề nội bộ. Các trang thiết bị dùng cho nhân viên tại các chi nhánh cửa hàng luôn được PNJ đầu tư với chất lượng tốt nhất. Tại chi nhánh số 196 đường Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM, PNJ đã cho lắp đặt hệ thống tủ locker sắt NS5 đi kèm khóa chìa của Thế Giới Tủ Locker cho nhân viên tại đây sử dụng.

tu-sat-ns5-khoa-chia-pnj-next-2
Nguồn: Internet

 

Tủ locker sắt NS5 với nhiều ưu điểm

Tủ locker sắt NS5 của Thế Giới Tủ Locker được sản xuất theo công nghệ Singapore. Chất liệu sắt và được phun sơn tĩnh điện giúp cho tủ có độ bền cao và chịu được tải trọng lớn. Tủ có thể chống cháy, chống ẩm mốc, không gỉ sét và chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Khi để đồ bên trong tủ, bạn sẽ không cần lo lắng không gian bên trong bị bí hơi do phía trước cánh tủ có hệ thống lam gió giúp điều hòa không khí. Mặt ngoài tủ còn có thêm tem dán số thứ tự hoặc thẻ tên giúp bạn có thể cá nhân hóa tủ đồ của mình.

Tủ locker sắt NS5 thích hợp với nhiều loại khóa khác nhau, từ khóa chìa cơ bản cho đến khóa số, khóa điện tử,… đáp ứng được đa dạng nhu cầu. PNJ lựa chọn sử dụng khóa chìa vì tính quen thuộc, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ bảo mật cao.

tu-sat-ns5-khoa-chia-pnj-next-3

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh khi được là đơn vị cung cấp giải pháp lưu trữ cho PNJ trong dự án lần này. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng quý công ty trong những dự án tiếp theo.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat