Lắp Đặt Hệ Thống Tủ Locker Sắt – Dòng N3 9 Cánh Kết Hợp Khóa Chìa Tại Công Ty TNHH Unika Việt Nam

Giới thiệu về Công ty TNHH Unika Việt Nam

Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Unika đã trở thành một trong những nhà sản xuất công cụ xây dựng hàng đầu Châu Á, hoạt động trong lĩnh vực chế tạo mũi khoan và các dụng cụ cắt gọt khác. Tính đến nay, Unika đã mở rộng 16 phòng kinh doanh và nhiều cơ sở sản xuất, cung ứng trên toàn thế giới.

tu-sat-n3-khoa-chia-cong-ty-tnhh-unika-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai hệ thống tủ locker sắt – dòng N3 9 cánh kết hợp khóa chìa

Để đem đến sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại đây, Công ty TNHH Unika đã lựa chọn tủ locker sắt – dòng N3 đi kèm với khóa chìa của Thế Giới Tủ Locker, nhằm phục vụ cho cho nhu cầu lưu trữ đồ dùng cá nhân tại văn phòng.

tu-sat-n3-khoa-chia-cong-ty-tnhh-unika-2

 

Tủ locker sắt N3 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu lưu trữ khác nhau như đựng hồ sơ, tài liệu, quần áo và giày dép. Ngoài ra, tủ được sơn tĩnh điện, tiếp đất bằng 4 chân cao su giúp dễ dàng di chuyển và chống tiếng ồn.

Trên mỗi cánh cửa của tủ locker sắt – dòng N3 đều được trang bị bảng tên cùng với lam gió, bên trong được trang bị thanh điều chỉnh ngăn tủ và móc treo quần áo. làm tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Tủ đi kèm với đa dạng loại khóa, từ khóa cơ bản như khóa chìa cho tới những loại khóa hiện đại như khóa điện tử.

tu-sat-n3-khoa-chia-cong-ty-tnhh-unika-3

 

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh được cung cấp sản phẩm tủ locker sắt chất lượng tới Công ty TNHH Unika Việt Nam. Với sự tận tụy và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sản phẩm của mình sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Unika.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat