Lắp Đặt Hệ Thống Tủ Locker ABS – Dòng W400 Tại Học Viện Phật Giáo Việt Nam

Học viện Phật giáo Việt Nam cơ sở TP. Hồ Chí Minh – công trình kiến trúc tinh hoa

Học viện Phật Giáo Việt Nam được thành lập từ năm 1981 và chịu sự quản lý của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Tọa lạc tại huyện Bình Chánh, TP. HCM, không gian Học viện không chỉ đẹp mà còn rất tôn nghiêm, trang trọng.

tu-abs-w400-hoc-vien-phat-giao-1
Nguồn: Internet

tu-abs-w400-hoc-vien-phat-giao-2

Triển khai hệ thống tủ locker ABS – dòng W400 tại Học viện Phật giáo Việt Nam

Học viện không ngừng nâng cấp và tân trang lại khuôn viên trường nhằm phục vụ tốt nhất cho mục đích học tập và nội trú của các Tăng Ni sinh. Qua quá trình trao đổi, với yêu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp hàng đầu các sản phẩm tủ locker, đáp ứng được cả về chất lượng lẫn giá thành, Thế Giới Tủ Locker hân hạnh là đối tác của Học viện triển khai dự án lắp đặt dàn tủ locker ABS – dòng W400 kèm khóa số 3S trong khuôn viên trường.

tu-abs-w400-hoc-vien-phat-giao-3

tu-abs-w400-hoc-vien-phat-giao-4
Nguồn: Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM

Khu vực tủ đựng đồ Locker ABS – Dòng W400

Sản phẩm tủ Locker mang mẫu mã tinh tế, màu sắc tao nhã phù hợp với môi trường trang nghiêm như Học viện Phật Giáo.

Tủ locker ABS dòng W400 được sản xuất và thiết kế theo công nghệ Singapore. Chất liệu tủ làm từ nhựa ABS, chống nước và chống ẩm mốc cho nhiều môi trường. Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

Dòng tủ locker ABS W400 tại Học viện Phật giáo Việt Nam đi kèm với khóa số 3S. Đây là hệ thống khóa số đơn giản, tiện lợi, người dùng dễ dàng đóng mở tủ mà không cần dùng chìa khóa nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao.

tu-abs-w400-hoc-vien-phat-giao-5

tu-abs-w400-hoc-vien-phat-giao-6

tu-abs-w400-hoc-vien-phat-giao-7
Quá trình lắp đặt hệ thống tủ

tu-abs-w400-hoc-vien-phat-giao-8

tu-abs-w400-hoc-vien-phat-giao-9

Thế Giới Tủ Locker chân thành cảm ơn Học viện Phật giáo Việt Nam đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống tủ locker cho dự án tại khuôn viên trường. Xin kính chúc Học viện đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat