Lắp Đặt Hệ Thống Khóa Số 3S Cùng Công Ty TNHH Công Nghệ Deepdream

Triển khai dự án khóa số 3S cùng Công ty TNHH Công Nghệ Deepdream

Công ty TNHH Công Nghệ Deepdream tìm kiếm một sản phẩm khóa tiện lợi, dễ dùng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu cao về tính bảo mật. Và sản phẩm khóa số 3S của Thế Giới Tủ Locker đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Sau quá trình tư vấn và trao đổi, Thế Giới Tủ Locker cùng với Deepdream cũng đã bắt tay vào triển khai dự án lắp đặt hệ thống khóa số 3S.

khoa-so-3s-cong-ty-deepdream-1

 

Ưu điểm nổi trội của khóa số 3S

Khóa số 3S của Thế Giới Tủ Locker được sản xuất theo công nghệ Singapore. Sản phẩm cho phép người dùng thao tác nhanh chóng và tiện lợi khi không cần dùng đến chìa khóa mà thay vào đó là sử dụng bộ mã 4 số. Mã khóa này có thể lên đến 10.000 tổ hợp khác nhau giúp nâng cao bảo mật. 

Chất liệu của khóa số 3S rất bền bỉ. Thân khóa làm từ nhựa ABS cao cấp giúp chống gỉ và các tác động môi trường, lõi khóa làm bằng đồng thau giúp tăng độ chắc chắn. Khóa số 3S có 2 lựa chọn màu sắc là xám và đen nên thích hợp với nhiều loại tủ khác nhau.

Qua những thông tin trên, có thể thấy rằng khóa số 3S là một sản phẩm rất tiện lợi và hữu ích. Đây sẽ là một thành viên không thể thiếu dành cho tủ đồ của bạn.

khoa-so-3s-cong-ty-deepdream-2

Thế Giới Tủ Locker cảm ơn Công ty TNHH Công Nghệ Deepdream đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm khóa số 3S. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý công ty trong những dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat