Lắp Đặt Hệ Thống Khóa Cyber Lock Tại Công Ty TNHH MiTek Việt Nam

Về Công ty TNHH MiTek Việt Nam

MiTek Việt Nam là công ty con của Berkshire Hathaway, được thành lập năm 2007 và tọa lạc tại KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại Úc, New Zealand, Bắc Mỹ, Anh và Châu Âu. 

khoa-cyberlock-cong-ty-tnhh-mitek-1
Nguồn: MiTek Việt Nam

 

Triển khai lắp đặt hệ thống khóa Cyber Lock tại Công ty TNHH MiTek Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu của MiTek Việt Nam là đang tìm kiếm một loại khóa chắc chắn, bảo mật cao, sử dụng mật mã và có 2 chế độ dùng, Thế Giới Tủ Locker đã mang đến cho quý công ty giải pháp khóa với dòng sản phẩm Khóa Số Cyber Lock.

khoa-cyberlock-cong-ty-tnhh-mitek-2
Nguồn: MiTek Việt Nam

 

Tính năng nổi bật của dòng khóa số Cyber Lock

Thân Khóa Số Cyber Lock được làm bằng nhựa, có màu đen. Lõi khóa làm bằng kim loại giúp tạo độ bền cao khi sử dụng. Khóa có tính bảo mật cao, sử dụng tổ hợp 4 mã số làm mật khẩu, người dùng tự thiết lập mật khẩu cho riêng mình và không giới hạn số lần cài đặt mã.

Khóa Số Cyber Lock có 2 loại: dùng cho tủ mở trái và mở phải giúp đa dạng mục đích sử dụng. Khóa mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi có thể hoạt động không cần chìa khóa. Chìa khóa dự phòng chỉ dùng trong trường hợp quên mật khẩu.

Với những thiết kế và tính năng nổi bật, Khóa Số Cyber Lock không chỉ là trợ thủ đắc lực mà sẽ còn là điểm nhấn cho văn phòng.

khoa-cyberlock-cong-ty-tnhh-mitek-3

Hy vọng dòng sản phẩm Khóa Số Cyber Lock sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời tại Công ty TNHH MiTek Việt Nam. Trong tương lai, Thế Giới Tủ Locker mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng MiTek Việt Nam ở những dự án khác.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat