Lắp Đặt Hệ Thống Khóa Cyber Lock Tại Công Ty Cổ Phần Trusting Social

Về Công ty Cổ phần Trusting Social

Trusting Social là một công ty fintech phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo với sứ mệnh thúc đẩy tài chính toàn diện. Công nghệ và giải pháp của Trusting Social giúp sản phẩm tài chính minh bạch dễ dàng tiếp cận cộng đồng tại các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ và Philippines.

khoa-cyberlock-trusting-social-1
Nguồn: Internet

Triển khai khóa số Cyber Lock cho tủ locker tại Trusting Social

Nhằm xây dựng một nơi làm việc tiện nghi và hiện đại để nhân viên có thể làm việc thật tốt, Công ty Cổ phần Trusting Social đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn với sản phẩm khoá số Cyber Lock 853-C01.

Khoá số Cyber Lock với nhiều ưu điểm

Khóa số Cyber Lock 853-C01 có thân khóa được làm bằng nhựa, lõi khóa bằng kim loại giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Với tính năng hoạt động không cần chìa khóa, Cyber Lock sử dụng bộ mã 4 số và không giới hạn số lần cài đặt mã khóa giúp cho khóa có tính bảo mật cao và dễ dàng sử dụng. Trong trường hợp quên mật khẩu, người dùng có thể sử dụng chìa khóa dự phòng đi kèm để tra lại mã.

khoa-cyberlock-trusting-social-2

Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn đến quý công ty vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp bảo mật hiện đại, an toàn. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng quý công ty trong những dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat