Làm thế nào để có thể bảo vệ tủ locker tại nơi làm việc được an toàn?

Trước khi tìm hiểu một số mẹo nhằm bảo vệ tủ locker an toàn, điều quan trọng đầu tiên là chúng ta cần nhận thức được là sản phẩm tủ locker mà những ổ khoá tủ gỗ đi kèm trên thị trường hiện nay không đạt chuẩn hoàn toàn. Chúng được coi là ổ khóa nhà máy cung cấp đi kèm điển hình và có thể không có tuổi thọ cao. Điều này đã khiến chúng ta lưu ý đầu tiên đến…

Giữ tủ locker ở khu vực an toàn

Việc bảo vệ các tài liệu bảo mật của công ty không bao giờ là dư thừa. Vì vậy, ngoài việc cải thiện an ninh với ổ khóa tủ gỗ văn phòng tốt hơn, các nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc lắp ráp tại các khu vực hạn chế quyền truy cập đặc biệt. 

Thực hiện chính sách bảo mật 

Các chính sách quản lý khóa nên áp dụng chặt chẽ cho chìa khóa tủ đựng hồ sơ nếu các công ty còn duy trì chìa vật lý truyền thống. Chủ doanh nghiệp cần lưu giữ chìa khóa dự phòng và theo dõi xem nhân viên nào có bản sao chìa khóa tủ hay không nhờ quy trình lưu trữ cụ thể. Điều này sẽ ngăn không cho các tài liệu quan trọng hoặc tài sản quý giá bị đánh cắp.

Thiết kế ổ khóa đạt chuẩn thông qua nhà sản xuất

Vấn đề bảo mật tài liệu và các tài sản giá trị của công ty ngày càng được xem trọng. Khi đó, các nhà quản lý sẽ làm đầu tiên là lựa chọn ổ khoá đạt tiêu chuẩn an toàn. Một ổ khóa an toàn hơn sẽ hỗ trợ tăng cường an ninh cho văn phòng của bạn.

Nâng cấp khóa tủ 

Để tránh hoàn toàn sự cố đánh mất chìa khóa vật lý và chi phí sửa chữa trong quá trình cố gắng truy cập vào tủ hồ sơ, bạn có thể chuyển sang sử dụng thiết bị khóa vuông hoặc khoá điện tử. Ổ khóa vuông tủ gỗ có thể dễ dàng được trang bị thêm cho hầu hết các tủ lưu trữ hiện có.

Làm thế nào để bạn có thể bảo vệ một tủ gỗ an toàn? 3

Khóa số DL-12 của Thế Giới Tủ Locker

 

Quá trình khóa và mở khóa có thể được điều khiển bằng bàn phím hoặc bộ mã giúp hình thành nên lớp bảo vệ an toàn cho dữ liệu và tài sản công ty trước những người đã truy cập tủ.

Kiểm tra ổ khóa định kỳ

Xem xét tiềm năng thay đổi nhân viên – đặc biệt là ở các văn phòng lớn hơn, bận rộn hơn – việc thường xuyên thay ổ khóa trên các tủ đựng hồ sơ là rất hợp lý. Nỗ lực này sẽ giúp bảo vệ các tài liệu nhạy cảm bên trong.

Liên hệ với Thế Giới Tủ Locker ngay hôm nay

Để biết thêm thông tin về các dòng tủ locker bền vững và thiết bị bảo mật  tốt nhất cũng như thông tin tư vấn  phẩm, hãy liên hệ ngay với Thế Giới Tủ Locker.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat