Khóa điện tử RF3000C – Giải pháp bảo mật hiệu quả cho tủ locker văn phòng

Khóa điện tử RF3000C là dòng sản phẩm khóa điện tử ứng dụng công nghệ tân tiến. Vừa là giải pháp bảo mật an toàn, vừa mang đến tiện ích bất ngờ cho hệ thống tủ locker văn phòng.

Tại các không gian văn phòng làm việc của nhiều doanh nghiệp, tủ locker là sản phẩm nội thất không thể thiếu. Là nơi bảo quản tư trang của nhân viên và lưu trữ tài liệu/hồ sơ quan trọng của công ty, tạo nên sự chuyên nghiệp và ngăn nắp trong văn phòng, hệ thống tủ locker cần sự đảm bảo chắc chắn về bảo mật an toàn cho tủ khóa.

Trang bị khóa cho tủ locker là giải pháp bảo mật hiệu quả, tối ưu hóa công tác bảo quản và lưu trữ đồ đạc tại nơi công sở. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm khóa tủ locker xuất hiện với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nhằm thỏa mãn từng nhu cầu của khách hàng và không gian sử dụng. Các sản phẩm khóa tủ bằng chìa quen thuộc mang đến độ bảo mật cao và chắc chắn. Tuy nhiên, việc bảo quản chìa khóa trong môi trường làm việc bận rộn như văn phòng sẽ dễ xảy ra trường hợp thất lạc, gây bất tiện cho người sử dụng và người quản lý.

Vì vậy, các loại khóa điện tử đang chiếm được sự tin tưởng và ưu ái của nhiều doanh nghiệp bởi tính bảo mật cực cao. Việc loại bỏ những bất tiện khi sử dụng ổ khóa chìa cho hệ thống tủ locker cùng những công nghệ mới mẻ, mang đến trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.

Sản phẩm khóa điện tử RF3000C của Thế Giới Tủ Locker mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và toàn diện từ thiết kế đến những tiện ích của khóa, là giải pháp thích hợp cho hệ thống tủ locker tại không gian văn phòng.

Khóa điện tử RF3000C là sự kết hợp hữu hiệu cho tủ locker văn phòng

1. Thiết kế

Khóa điện tử RF3000C được làm từ nhựa ABS bền bỉ, thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn. Ngoài ra, sản phẩm khóa phù hợp lắp đặt với nhiều loại tủ locker như tủ locker nhựa, gỗ hoặc sắt, mang đến giá trị thẩm mỹ và sang trọng hóa không gian sử dụng.

2. Thao tác dễ dàng chỉ với một chạm

Đặc biệt, khi sử dụng thẻ RFID là “chìa khóa” cho khóa điện tử RF3000C, công ty có thể tích hợp với thẻ nhân viên, thuận tiện cho nhân viên sử dụng. Nhờ khoá được tích hợp công nghệ hiện đại, tích hợp chip cảm biến RFID trên vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID để thực hiện thao tác đóng/mở khóa tủ dễ dàng và nhanh chóng.

 

3. Hỗ trợ quản lý và kiểm soát tủ locker hiệu quả

Khóa có nhiều chế độ quản lý, hỗ trợ tối ưu hóa quy trình kiểm soát và vận hành tủ locker, khi có sự thay đổi về nhân lực hoặc người sử dụng tủ khóa.

Với sản phẩm khóa điện tử RF3000C, hệ thống tủ locker văn phòng sẽ được bảo mật hiệu quả tốt nhất, đồng thời mang sự hiện đại và sang trọng đến nơi làm việc của nhân viên.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về khóa điện tử RF3000C bảo mật tủ khóa văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat