Khoá điện tử RF3000C – Công nghệ thông minh mở khóa một chạm

Với công nghệ khóa điện tử thông minh hiện đại, khoá điện tử RF3000C là sản phẩm tiên tiến và phù hợp trong công tác bảo mật tủ locker cá nhân của nhiều doanh nghiệp.

Ổ khóa chìa từng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi trang bị cho tủ khóa cá nhân. Tuy nhiên, ổ khóa chìa mang đến những rủi ro nhất định cho người sử dụng. Khiến cho công tác bảo quản an toàn đồ đạc cá nhân trở thành vấn đề khó nhọc.

Trong thời đại công nghệ tiên tiến, các sản phẩm về khóa cho tủ đồ cá nhân dần được cải tiến và khắc phục những khuyết điểm của ổ khóa chìa. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại và loại bỏ cơ chế dùng chìa khóa, sản phẩm khóa điện tử thông minh hỗ trợ hiệu quả cho việc đảm bảo an toàn bảo mật cho tủ locker cá nhân.

Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu dòng khóa điện tử thông minh RF3000C, với công nghệ thông minh và hiện đại, thao tác mở chỉ bằng một lần chạm. Sản phẩm là giải pháp bảo mật hiệu quả của nhiều dòng tủ locker, đã được nhiều khách hàng tin dùng.

Chạm mở dễ dàng với khoá điện tử RF3000C

Là sản phẩm khoá điện tử mang nhiều ưu điểm nổi trội và tiện lợi cho khách hàng. Khoá điện tử RF3000C là dòng khóa điện tử thông minh giúp giải quyết những vấn đề về an toàn bảo mật cho nhu cầu sử dụng.

  • Sản phẩm khóa được làm từ nhựa ABS bền bỉ với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt cho các dòng tủ locker nhựa, sắt và gỗ
  • Khóa điện tử có nhiều cấp độ quản lý, tối ưu hóa quy trình vận hành của quản lý
  • Khóa tích hợp chip cảm biến RFID trên vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID giúp cho người dùng dễ sử dụng, giảm thiểu nguy cơ về thất lạc chìa khóa như ổ khóa chìa
  • Sản phẩm có 2 chế độ người dùng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng
  • Khóa có thiết kế sang trọng phù hợp với các không gian công cộng như hồ bơi, gym, resort,…

 

Khóa điện tử RF3000C sử dụng vòng đeo tay Wristband (trái) hoặc thẻ RFID (phái) để mở khóa

Ứng dụng khoá điện tử RF3000C

Nhờ thiết kế hiện đại và công nghệ khóa thông minh, khoá điện tử RF3000C không chỉ hỗ trợ bảo đảm an toàn bảo mật cho tủ locker của người sử dụng mà còn giúp tối ưu hóa và hiện đại hóa không gian sử dụng một cách hiệu quả. Thế Giới Tủ Locker đã cung cấp và lắp đặt dòng sản phẩm khóa điện tử RF3000C cho nhiều dự án khác nhau và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn sau khi sử dụng. Tham khảo một số dự án khóa điện tử RF3000C dưới đây:

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp của thương hiệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp.

Tại Thế Giới Tủ Locker, cung cấp giải pháp lưu trữ và an toàn bảo mật hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat