Khóa điện tử – Giải pháp bảo mật cho mô hình phòng gym

Ngày càng nhiều phòng gym xuất hiện khiến khách hàng phải cân nhắc nhiều hơn đến việc lựa chọn nơi phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mỗi một khách hàng đều có tiêu chí lựa chọn của riêng mình, có thể là vị trí gần nhà, máy móc hiện đại, gói tập phải chăng. Tuy nhiên, vấn đề đảm bảo an toàn vật dụng khi lưu trữ đang được cân nhắc nhiều hơn tại các trung tâm tập gym, điều này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu dòng sản phẩm giúp khách hàng quản lý

tủ locker hiệu quả, đặc biệt phù hợp với khu vực văn phòng công cộng như mô hình phòng gym.

Khóa điện tử C2800T 

Khóa điện tử C2800T ứng dụng công nghệ Cyber II Touch tiên tiến, được làm bằng chất liệu thép không gỉ, sở hữu kiểu dáng vượt trội với thiết kế bo tròn cùng hai màu bạc và đen nhám cổ điển.

Sản phẩm được thiết lập 2 chế độ người dùng bao gồm: Cá nhân & Công cộng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và bảo mật toàn diện.

Đặc điểm nổi bật

Hustle Việt Nam đã cộng tác với Thế Giới Tủ Locker cho lắp đặt khóa điện tử C2800T lên toàn bộ tủ tại khu vực để đồ, nhằm tối đa hóa tính thuận tiện trong nhu cầu cất giữ tư trang.

An toàn và bảo mật

Khóa điện tử C2800T đảm bảo tối đa mức độ an toàn cho vật dụng cá nhân của người sử dụng nhò ứng dụng công nghệ bảo mật thông qua mã số dùng một lần.

Bên cạnh đó, tính năng công cộng tối ưu hóa vận hành cho mô hình phòng gym khi hệ thống tủ locker sẽ được thiết lập mã người dùng tạm thời. Mật mã 4 đến 9 ký tự này sẽ bị xóa ngay sau khi người dùng nhập mã để mở tủ.

Tính năng báo động sẽ được kích hoạt và sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi khóa bị mở bởi tác động ngoại lực hoặc thiết bị xâm nhập, điều này đảm bảo rằng không ai có thể mở ngăn tủ nếu không có mật khẩu chính xác.

Dễ lắp đặt và sử dụng

Sản phẩm sử dụng phím số đi kèm âm thanh thông báo để nhận diện thao tác bấm mật mã, giúp thao tác đóng/ mở tủ khóa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, khoá có khả năng tương thích với nhiều loại tủ locker như tủ tủ locker gỗ hay tủ locker nhựa ABS, mang đến sự tiện lợi và đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Không những vậy, khóa sử dụng pin tiết kiệm nên dễ dàng thay dùng nhiều lần nếu như không sử dụng, hệ thống báo động sẽ được kích hoạt để thông báo cho nhà quản lý trong trường hợp pin cần thay thế.

Sản phẩm là giải pháp lưu trữ tối ưu cho tủ khóa locker khu vực phòng gym nhờ thiết kế sử dụng công nghệ hiện đại với phương thức khóa và mở khóa bằng bàn phím cảm ứng. Khóa điện tử C2800T tự tin mang đến giải pháp bảo mật an toàn và hiệu quả cao trong việc quản lý và bảo quản tài sản cá nhân của khách hàng.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp khóa điện tử, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat