Khóa điện tử C2800M8 – Giải pháp bảo mật tủ locker tại Spa

Khóa điện tử C2800M8 là giải pháp thích hợp cho tủ locker tại spa/massage. Để hỗ trợ bảo mật cho công tác bảo quản tư trang cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ làm đẹp.

An tâm làm đẹp tại các trung tâm Spa/Massage

Spa/Massage là hình thức làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp phổ biến của nhiều chị em phụ nữ ngày nay với nhu cầu tận hưởng, thư giãn, và chăm sóc thân thể và sắc đẹp. Vì vậy, mô hình kinh doanh spa/massage xuất hiện rất nhiều, đặc biệt tại các trung tâm thành phố lớn và các địa điểm du lịch.

Hệ thống tủ locker luôn được bố trí tại spa

Phục vụ cho công tác cất giữ trang phục của tiệm và bảo quản tư trang cho khách hàng. Vì khi đến sử dụng dịch vụ tại spa, khách hàng sẽ được yêu cầu thay đổi trang phục và cất giữ tư trang nhằm trải nghiệm dịch vụ tại đây một cách thoải mái. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật tủ khóa là mối quan ngại của nhiều khách hàng khi đến spa vì họ mang theo nhiều đồ đạc có giá trị như ví tiền, điện thoại,…

Để giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi đến làm đẹp và thư giãn tại spa. Thì việc đầu tư các sản phẩm khóa tủ cho hệ thống tủ locker . Tại spa là giải pháp hỗ trợ, tối ưu hóa bảo mật tủ khóa. Trong thị trường Việt Nam, các loại khóa điện tử đang chiếm được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư. Trang bị cho tủ locker của doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi tính tiện lợi và hiệu quả bảo mật toàn diện. Ngoài ra, khóa điện tử đồng thời là giải pháp sang trọng hóa không gian sử dụng. Phù hợp với không gian spa hiện đại ngày nay.

Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu sản phẩm khóa điện tử C2800M8. Mang đến trải nghiệm mở khóa nhanh chóng chỉ với một chạm và độ bảo mật hiệu quả tốt nhất cho tủ locker tại không gian spa.

Giải pháp bảo mật cho mô hình kinh doanh Spa

Khóa điện tử C2800M8 là dòng sản phẩm khóa được làm từ thép không gỉ. Ứng dụng công nghệ tân tiến, với thiết kế thời thượng và mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng:

  • Thiết kế khóa nhỏ gọn và sang trọng. Phù hợp với các loại tủ gỗ và tủ locker nhựa ABS
  • Hỗ trợ cho công tác quản lý tủ locker. Tùy theo mục đích dùng chung hoặc chỉ định sử dụng của doanh nghiệp.
  • Khóa sử dụng pin để hoạt động. Và có thể mở khóa thêm 60 lần sau khi có thông báo pin yếu.
  • Khóa được tích hợp công nghệ RFID, dùng vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID. Để mở khóa chỉ với một thao tác chạm mở dễ dàng, có âm báo mở khóa, tiện lợi cho khách hàng đến spa.

Thế Giới Tủ Locker đã triển khai và hỗ trợ cung cấp giải pháp bảo mật. Và bảo quản tư trang cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Lasenta Spa & Massage đã tin tưởng và trang bị sản phẩm khóa điện tử C2800M8. Cho hệ thống tủ locker tại doanh nghiệp, hỗ trợ cho công tác bảo mật tủ locker cất giữ tư trang. Và trải nghiệm cao cấp cho khách hàng khi đến Lasenta thư giãn.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock. Là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp khóa điện tử C2800M8. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat