Khóa điện tử an toàn thời 4.0

Sự ra đời của khóa điện tử là một giải pháp tuyệt vời, đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống, nơi mà mọi thứ đều đòi hỏi mức độ bảo mật cao. Trong thời đại công nghệ ngày nay, khóa điện tử ứng dụng công nghệ thông minh mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng, giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí vận hành của doanh nghiệp.

Dưới đây, Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu dòng sản phẩm giúp khách hàng quản lý khóa tủ locker hiệu quả, thuận tiện và nâng cao giá trị thương hiệu.

Khóa điện tử RF3000C

Khóa điện tử RF3000C

Khóa điện tử RF3000C sử dụng công nghệ RFID tiên tiến, được cấu tạo bởi các phụ kiện chắc chắn, thiết kế tinh tế với hai màu đen trắng truyền thống. Sản phẩm được tích hợp cảm biến chip RFID cho phép người dùng chạm mở tủ một cách dễ dàng. Đồng thời, khóa RF3000C có khả năng tương thích với nhiều loại tủ locker, đáp ứng linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng từ mô hình văn phòng, đến khu vực phòng gyms và spas.

Ưu điểm vượt trội

Khóa điện tử RF3000C sử dụng vòng đeo tay Wristband (trái) hoặc thẻ RFID (phái) để mở khóa

An toàn và bảo mật

Khóa tích hợp công nghệ hiện đại với chip cảm biến RFID trên vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID giúp thao tác đóng/ mở trở nên đơn giản, dễ dàng hơn cho người dùng. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào khả năng bảo mật của khóa điện tử RF3000C tại các khu vực công cộng.

Tối ưu hóa chi phí

Khóa được cấu tạo từ nhựa ABS bền bỉ, chắc chắn, tăng khả năng chống chịu từ các yếu tố ngoại lực, môi trường. Đồng thời, sản phẩm đảm bảo tuổi thọ lâu dài, giảm thiểu chi phí thay thế và lắp đặt.

Khóa điện tử cung cấp giải pháp tối ưu cho lĩnh vực khóa tủ locker, đồng thời giải quyết vấn đề bảo mật cũng như những giới hạn bất tiện của khóa chìa truyền thống. Thế Giới Tủ Locker đã cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho nhiều tập đoàn lớn, nhận được phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng từ phía đối tác. Một vài dự án tham khảo:

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm khóa điện tử thông minh RF3000C, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat