Ilocker Locker – Tối ưu công tác giao nhận cho văn phòng

Trong quy trình làm việc tại văn phòng, giấy tờ và hồ sơ là một phần không thể thiếu. Để tối ưu hóa quá trình giao nhận tài liệu giữa các phòng ban bằng cách lắp đặt hệ thống tủ locker sẽ không những giúp nhân viên gia tăng hiệu quả công việc mà còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý chặt chẽ các tài liệu quan trọng.

Ilocker Locker – Tủ khóa thông minh ra đời và trở thành xu hướng tìm kiếm trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, được phát triển cho đa dạng các mô hình vận hành.

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm iLocker doanh nghiệp của Thế Giới Tủ Locker.

Giải pháp iLocker 

Sản phẩm tạo điều kiện thuận lợi cho mô hình làm việc nhờ được tích hợp phần mềm công nghệ hiện đại vào hệ thống quản lý của văn phòng.

Tủ iLocker hỗ trợ việc giao nhận truyền thống, giúp giảm chi phí quản lý và hợp lý hóa quá trình chuyển giao hồ sơ giữa các bộ phận.

Giải pháp iLocker cùng ưu điểm vượt trội 

  • Tính bảo mật 

Ứng dụng công nghệ bảo mật hiện đại cùng đa dạng phương thức xác thực từ mã pin, vân tay,  Face ID, QR code, bar code. Đặc biệt, chip RFID có khả năng tích hợp vào thẻ nhân viên, giúp tối ưu tỉ lệ nhận diện của nhân viên công ty, đảm bảo tính an toàn cho văn kiện của doanh nghiệp.

  • Sự tiện lợi

Hệ thống lưu trữ và vận hành tự động 24/7, đảm bảo sự thuận tiện và tính linh hoạt cho cho người sử dụng. Điều này giúp hạn chế việc nhân viên giao nhận hồ sơ bỏ lỡ các thời điểm như giờ nghỉ giải lao, cuộc họp báo cáo cuối ngày, hoặc giao ban giữa các đồng nghiệp.

  • Vận hành hiệu quả

Phần mềm ghi chép lịch sử giao nhận tài liệu hỗ trợ theo dõi dữ liệu thời gian thực và truy cứu thông tin trực tuyến. Qua đó, thông tin người giao và người nhận đều được phần mềm bên trong tủ ghi nhận lại và báo cáo lên hệ thống phần mềm quản lý chung của văn phòng giúp tối ưu công tác quản lý.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật, không thể phủ nhận iLocker là một giải pháp thông minh đáp ứng được bài toán lưu trữ và giao nhận hồ sơ cũng như tài sản của doanh nghiệp. Điều này giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được diễn ra hiệu quả và linh hoạt hơn.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ khoá điện tử thông minh, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat