Hệ Thống Tủ Smart Locker Tại Onsen Fuji Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Onsen Fuji Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Thanh Thủy là địa phương có mạch suối khoáng nóng chất lượng hàng đầu với nhiệt độ được duy trì từ 37-53 độ, được đánh giá là tương đương với chất lượng suối khoáng nóng tại Nhật Bản.

Đặc biệt khoáng nóng Onsen Fuji Thanh Thủy là nguồn khoáng nóng duy nhất tại Việt Nam chứa chất Randon giúp chữa các bệnh về xương khớp, đường hô hấp, các bệnh về tim mạch và đặc biệt ngừa bệnh ung thư.

tgtl-smart-locker-khoa-online-zp100wrn-onsen-fuji-thanh-thuy-1
Nguồn: Internet

 

Onsen Fuji Wyndham Lynn Times Thanh Thủy và hệ thống khóa online ZP100 WRN của Thế Giới Tủ Locker

Onsen Fuji đã lựa chọn hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker lắp đặt hệ thống tủ thông minh kết hợp khóa online ZP100 WRN, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho du khách trải nghiệm.

tgtl-smart-locker-khoa-online-zp100wrn-onsen-fuji-thanh-thuy-2

 

Khóa online ZP100 WRN

Khoá online ZP100 WRN của Thế Giới Tủ Locker là dòng khoá ứng dụng công nghệ RFID với nhiều tính năng vượt trôi và có thể được lập trình, vận hành bằng phần mềm.

Mặt trước của khoá được trang bị cảm biến, Onsen Fuji sẽ phát cho mỗi du khách 1 vòng đeo tay Wristband thông minh, du khách có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ liên quan và mở tủ dễ dàng bằng cách chạm nhẹ vòng đeo tay vào khóa tủ.

tgtl-smart-locker-khoa-online-zp100wrn-onsen-fuji-thanh-thuy-3

Bên cạnh đó, để xác định vị trí tủ của mình và tra cứu bản đồ khu vực Onsen. Du khách chỉ cần chạm vòng tay Wristband lên đầu đọc thẻ lên màn hình Kiosk ở gần cửa ra vào, màn hình sẽ hiển thị hướng dẫn chi tiết vị trí dãy tủ và số tủ tương ứng. 

Sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ, có thể trả lại vòng đeo tay Wristband tại quầy check out. Các bạn counter sẽ hủy cấp phát thẻ để khôi phục tủ locker ở chế độ còn trống, đảm bảo có thể tiếp tục phục vụ cho khách hàng tiếp theo.

tgtl-smart-locker-khoa-online-zp100wrn-onsen-fuji-thanh-thuy-4

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được Onsen Fuji tin tưởng hợp tác cho dự án lần này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và phát triển hơn từng ngày để cung cấp đến khách hàng không chỉ những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất mà còn là những trải nghiệm đẳng cấp.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat