Hệ Thống Tủ Locker Sắt NS5 Kèm Khóa Số Tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thực Phẩm Hải Đăng

Về Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thực Phẩm Hải Đăng

Công ty tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Kim Mở Rộng thuộc Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Công ty chuyên sản xuất và buôn bán trong lĩnh vực thực phẩm bao gồm thực phẩm ăn liền, thực phẩm đóng gói, lương thực,…

tu-sat-ns5-khoa-so-cong-ty-hai-dang-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker sắt NS5 và khóa số tại Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Hải Đăng

Để tạo nên một không gian làm việc lý tưởng và nâng cao hiệu suất của nhân viên, Công ty Hải Đăng quyết định đầu tư vào thiết bị cơ sở vật chất. Thế Giới Tủ Locker hân hạnh được công ty lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ và bảo mật với sản phẩm tủ locker sắt NS5 đi kèm với khóa số.

tu-sat-ns5-khoa-so-cong-ty-hai-dang-2

 

Tủ locker sắt dòng NS5 với nhiều đặc tính nổi bật

Tủ locker sắt NS5 được sản xuất theo công nghệ Singapore, chất liệu sắt sơn tĩnh điện được chăm chút chi tiết giúp tủ có độ bền cao và chịu được tải trọng lớn. Tủ có thể chống ẩm mốc, chống cháy, không gỉ sét và chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Hơn nữa, hệ thống lam gió ở cửa tủ giúp không gian bên trong được thông thoáng kết hợp cùng bản lề âm giảm tiếng ồn khi sử dụng.

Tủ thích hợp với nhiều loại khóa khác nhau, từ khóa chìa cơ bản cho đến khóa số, khóa điện tử,… đáp ứng được đa dạng nhu cầu.

tu-sat-ns5-khoa-so-cong-ty-hai-dang-3

Thế Giới Tủ Locker cảm ơn Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Hải Đăng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý công ty trong những dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat