Hệ Thống Tủ Locker Sắt N3 Kèm Khóa Chìa Tại Chi Nhánh Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật TP.HCM

Về Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sthật

Chi nhánh này là đại diện của tổ chức Nhà xuất bản (NXB) Chính trị quốc gia Sự thật tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của các lãnh đạo NXB Chính trị quốc gia Sự thật và chịu trách nhiệm cho việc tham mưu, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ như xuất bản và phát hành các xuất bản trên địa bàn.

tu-sat-n3-9-canh-nxb-su-that-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N3 kèm khoá chìa

Với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi và hiệu quả, NXB Sự thật TP.HCM đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker để lắp đặt hệ thống tủ locker sắt N3 kết hợp khóa chìa. Việc triển khai hệ thống này đã mang lại sự thuận tiện cho nhân viên trong việc lưu trữ.

Tủ locker sắt dòng N3 với nhiều ưu điểm

Hệ thống tủ locker sắt N3 được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore và công nghệ tiên tiến. Với thiết kế linh hoạt và hiện đại, những chiếc tủ này được thiết kế để đáp ứng sở thích và nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng và doanh nghiệp.

Một trong những yếu tố quan trọng khiến sản phẩm này khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là cấu trúc độc đáo của nó. Được làm từ chất liệu sắt và được gia cố thêm bên ngoài bằng tôn sơn tĩnh điện. Sự kết hợp này không chỉ làm tăng độ bền mà còn giúp tủ có khả năng chống bong tróc, đảm bảo độ bền lâu dài.

tu-sat-n3-9-canh-nxb-su-that-2

 

Sản phẩm sở hữu hệ thống thông hơi bằng lam gió được thiết kế hợp lý, kết hợp cùng bản lề âm hiện đại. Bên cạnh đó, tủ còn được tích hợp các chân đế cao su, giúp chống trầy xước và giảm thiểu tiếng ồn. Với những tính năng này, tủ locker sắt dòng N3 sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng đang có nhu cầu lưu trữ đồ dùng.

tu-sat-n3-9-canh-nxb-su-that-3

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật chi nhánh TP.HCM để cung cấp về giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp, hiệu quả và lâu dài. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm mới mẻ, tiên tiến đồng thời đảm bảo tính bảo mật và an toàn khi sử dụng, chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat