Hệ Thống Tủ Locker Sắt Dòng M200 Tại Công Ty TNHH CALOFIC Chi Nhánh Hiệp Phước, TP.HCM

Giới thiệu về Công Ty TNHH CALOFIC

Công ty TNHH CALOFIC (CALOFIC) trực thuộc Tập đoàn Wilmar International, Singapore. Công ty hiện có 2 nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh với tổng công suất lên đến 2.300 tấn/ ngày đêm, cùng 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đưa tổng số nhân viên trên toàn quốc lên hơn 1.000 người.

tu-sat-m200-cong-ty-tnhh-calofic-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai dự án lắp đặt tủ locker sắt M200 tại Công Ty TNHH CALOFIC (chi nhánh Hiệp Phước)

CALOFIC đã lựa chọn hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker, tiến hành lắp đặt hệ thống tủ locker sắt M200 để phục vụ cho công tác cất giữ giày dép cho công nhân viên tại nhà máy. Công ty luôn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân lực của mình, quyết định chọn tủ locker sắt vì muốn đảm bảo tối đa nhất một môi trường làm việc an toàn vệ sinh toàn diện.

Tủ sắt Locker dòng M200 cho công nhân để giày

Tủ locker sắt dòng M200 có thiết kế vừa vặn, gọn gàng tối ưu được không gian lắp đặt. Tủ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp cùng hệ thống thông hơi bằng lam gió giúp cất giữ giày không bị nóng ẩm trong môi trường nhà máy kín mà sản sinh vi khuẩn gây hại.

tu-sat-m200-cong-ty-tnhh-calofic-2

Bên cạnh đó tủ locker sắt còn có độ bền cao, chống ẩm, chống gỉ và chống cháy. Có thể kết hợp với nhiều loại khoá khác nhau, nâng cao độ bảo mật và tính thẩm mỹ cho tủ.

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi mang lại sản phẩm và giải pháp chất lượng phục vụ cho Công ty TNHH CALOFIC. Với sự tận tụy cùng tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn tư vấn và mang đến những giải pháp tối ưu nhất của mình đến với khách hàng.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat