Hệ Thống Tủ Locker Nhựa ABS Và Khóa Số 3S Tại Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Tài Năng Trẻ Châu Á Thái Bình Dương

Về Hệ thống Giáo dục ATY

Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Talent Youth Training Center – ATY) là đơn vị biên soạn và tổ chức chương trình Học Kỳ Quân Đội đầu tiên tại Việt Nam năm 2008.

tgtl-tu-abs-w400-w900-he-thong-giao-duc-aty-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker nhựa ABS W900 và W400 tại Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương

Hệ thống Giáo dục ATY không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt chuẩn với mục tiêu giúp đỡ, hỗ trợ học sinh khám phá ra những năng lực tiềm ẩn của mình về học thuật, kỹ năng, năng khiếu, mà còn đặc biệt chú trọng đến sự tiện nghi của các em học sinh đang học tập tại đây.

Hệ thống Giáo dục ATY đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là nhà cung cấp hơn 200 ngăn tủ locker nhựa ABS W900W400 kết hợp với khóa số 3S để phục vụ nhu cầu học tập và nâng cao tính tiện nghi cho các em học sinh đang theo học tại hệ thống trường.

tgtl-tu-abs-w400-w900-he-thong-giao-duc-aty-2

 

Tủ locker ABS dòng W400 và dòng W900 với nhiều ưu điểm

Tủ locker nhựa ABS được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Singapore. Thế Giới Tủ Locker mang đến cho các bạn học sinh tủ ABS dòng W900W400, nổi bật với khả năng chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn. Các cạnh của tủ được bo tròn, không sắc nhọn đảm bảo an toàn cho các em học sinh. Ngoài ra, dòng W400 còn có tấm chia ngăn trong tủ, giúp việc cất giữ đồ của các em học sinh trở nên linh động và đa dạng hình thức hơn.

Khóa số 3S cho tủ locker nhựa ABS

Khóa số 3S là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Thế Giới Tủ Locker với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc. Với khóa số 3S các em học sinh có thể tự cài đặt mật khẩu cho riêng mình, tránh được các trường hợp đánh rơi chìa khoá hoặc quên mang theo làm gián đoạn đến quá trình học tập của các em tại trường.

tgtl-tu-abs-w400-w900-he-thong-giao-duc-aty-3

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Hệ thống giáo dục ATY, hy vọng những sản phẩm cũng như giải pháp mà chúng tôi đã cung cấp đến Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình sẽ mang lại cho hệ thống nhà trường và các em học sinh những trải nghiệm tuyệt vời với mức chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat