Hệ Thống Tủ Locker ABS NS6 Tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mai Đến

Về Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mai Đến

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mai Đến được thành lập từ tháng 8 năm 2002. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết yếu phục vụ cho văn phòng và sản phẩm tiêu hao nhà xưởng, công ty luôn nỗ lực để mang đến nhiều lợi ích thiết thực và giải pháp hoàn hảo cho khối doanh nghiệp.

tu-abs-ns6-cong-ty-mai-den-1

 

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS NS6 tại Dịch vụ văn phòng Mai Đến

Nhằm xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, tiện lợi cho nhân viên có thể lưu trữ tư trang cá nhân, Dịch vụ văn phòng Mai Đến đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đối tác thực hiện dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng NS6.

tu-abs-ns6-cong-ty-mai-den-2

 

Tủ locker ABS dòng NS6 với nhiều ưu điểm

Tủ locker nhựa ABS được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Singapore. Thế Giới Tủ Locker mang đến cho quý công ty tủ locker ABS dòng NS6 được làm từ nhựa ABS thân thiện với môi trường nổi bật với khả năng chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn. Các cạnh của tủ được bo tròn, không sắc nhọn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, thiết kế dòng NS6 rất dễ dàng tháo lắp, có thể lắp thêm ngăn tủ khi cần thiết giúp việc lưu trữ đồ của nhân viên trở nên linh động hơn.  

Tủ có màu sắc đa dạng để khách hàng có thể tuỳ chọn màu sắc theo nhu cầu và ý thích của mình. Phần thân được phối trên tông màu xám trung tính, phần cửa tủ locker bao gồm nhiều màu sắc như màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng.

tu-abs-ns6-cong-ty-mai-den-3

 

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mai Đến trong dự án lần này, hy vọng những sản phẩm cũng như giải pháp tủ locker ABS NS6 mà chúng tôi đã cung cấp sẽ mang lại cho Quý công ty những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat