Hệ Thống Tủ Locker ABS NS5 Tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Hòa Thắng Lợi

Về Công ty TNHH Một thành viên Hòa Thắng Lợi

Công ty TNHH Một thành viên Hòa Thắng Lợi là doanh nghiệp thương mại hoạt động tại địa chỉ Số 112, KP 5, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến lĩnh vực cơ khí như gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại,…

tu-abs-ns5-hoa-thang-loi-1

 

Lắp đặt hệ thống tủ locker nhựa ABS NS5

Với các nhu cầu phục vụ cho việc kinh doanh của mình, Công ty TNHH Hòa Thắng Lợi đã hợp tác cùng với Thế Giới Tủ Locker để triển khai việc lắp đặt hệ thống tủ nhựa ABS dòng NS5.

tu-abs-ns5-hoa-thang-loi-2

Tủ được làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn và thân thiện với môi trường, tủ có khả năng chống nước, chống ẩm mốc cho nhiều môi trường khác nhau.

Ngoài ra, tủ còn được thiết kế không góc cạnh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với các màu sắc đa dạng, bắt mắt, khách hàng có thể hoàn toàn chọn màu sắc theo ý thích của mình.

Tủ có thể xếp chồng lên được 5 ngăn và không giới hạn số lượng cột tủ, giúp tiết kiệm không gian và tăng số lượng lưu trữ.

tu-abs-ns5-hoa-thang-loi-3

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Công ty TNHH Một Thành Viên Hòa Thắng Lợi, hy vọng những sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp sẽ mang lại cho công ty những trải nghiệm tuyệt vời với mức chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat