Hệ Thống Tủ Locker ABS NS5 Tại Công Ty Cổ Phần Việt ASIAN Nha Trang

Về Công ty Cổ phần Việt ASIAN Nha Trang

Công ty Cổ phần Việt Asian Nha Trang là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch và các dịch vụ trò chơi giải trí độc đáo dưới Đại dương tại thành phố biển Nha Trang, Việt Nam.

tgtl-tu-abs-ns5-khoa-chia-viet-asian-1
Nguồn: Internet

Việt ASIAN tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng và dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo an toàn và mang lại tiện nghi cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ trò chơi độc đáo của mình.

Lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng NS5 kết hợp khóa chìa tại ASIAN Nha Trang

Nhằm mang lại trải nghiệm giải trí trọn vẹn nhất khi tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước, Việt ASIAN đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng NS5 kết hợp với khóa chìa được cung cấp bởi Thế Giới Tủ Locker để phục vụ nhu cầu lưu trữ và bảo quản tư trang, đồ đạc của khách hàng.

Tủ locker ABS được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore với thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, được thiết kế không góc cạnh nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Với chất liệu từ nhựa tổng hợp ABS, tủ locker có độ bền cao, chịu được nhiều va chạm mạnh. Bên cạnh đó, hệ thống tủ locker có khả năng chống nước, không bị rỉ sét và ăn mòn.

Việt ASIAN kết hợp hệ thống tủ cùng khoá chìa nhằm đảm bảo được tính thân thiện và đơn giản với mọi đối tượng sử dụng. Khóa chìa chất liệu bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường.

tgtl-tu-abs-ns5-khoa-chia-viet-asian-2

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh mang lại giải pháp và sản phẩm chất lượng phục vụ cho Công ty cổ phần Việt ASIAN Nha Trang. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng để mang đến cho người dùng những sản phẩm và trải nghiệm mới mẻ, hiện đại, đảm bảo độ bảo mật cũng như an toàn khi sử dụng.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat