Hệ Thống Tủ Locker ABS N4 Kết Hợp Khóa Chìa Tại Công Ty Cổ Phần Kim Cương KITA

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Kim cương KITA

KITA DIAMONDS có địa chỉ ở 82 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức kim cương tự nhiên cao cấp, nhập khẩu từ hội đồng kim cương tối cao Bỉ – HRD thuộc chính phủ Bỉ tại trung tâm kim cương thế giới ANTWERP – Vương Quốc Bỉ.

tgtl-tu-abs-n4-khoa-chia-cong-ty-kim-cuong-kita-1
Nguồn: Internet

 

Dự án lắp đặt tủ Locker ABS N4 kết hợp khóa chìa tại Công ty Cổ phần Kim cương KITA

Nhằm nâng cao chất lượng môi trường làm việc cũng như đáp ứng được nhu cầu cất trữ vật dụng cá nhân và tài liệu của nhân viên. Công ty Cổ phần Kim Cương KITA đã liên hệ hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker, lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng N4 kết hợp khóa chìa. Sau khi triển khai xong, dự án đã giải quyết được hiệu quả những vấn đề an toàn bảo mật cho toàn thể các nhân viên.

Tủ Locker ABS N4 kết hợp khóa chìa

Các sản phẩm tủ locker chất liệu nhựa ABS đều mang những ưu điểm chung như:

  • Có độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sữa chữa trong quá trình sử dụng
  • Chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường
  • Chống nước, chống rỉ sét, chống ăn mòn
  • Cánh tủ không góc cạnh, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại – tinh tế, tủ locker nhựa ABS cũng góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian công ty, tạo sự sang trọng xứng tầm sản phẩm kim cương.

tgtl-tu-abs-n4-khoa-chia-cong-ty-kim-cuong-kita-2

Tủ Locker ABS N4 kết hợp khóa chìa là sự kết hợp hoàn hảo giúp việc quản lý, bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như hồ sơ, tài liệu của nhân viên trở nên dễ dàng hơn.

tgtl-tu-abs-n4-khoa-chia-cong-ty-kim-cuong-kita-3

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được Công ty Cổ phần Kim cương KITA tin tưởng hợp tác cho dự án lần này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và phát triển hơn từng ngày để cung cấp đến khách hàng không chỉ những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất mà còn những trải nghiệm đẳng cấp.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat