Hệ Thống Khóa Số 3S Tại Công Ty TNHH TM DV Thiết Kế Xây Dựng ATZ

Về Công Ty TNHH TM DV Thiết Kế Xây Dựng ATZ

ATZ Construction & Design là một doanh nghiệp trẻ được thành lập năm 2009. Công ty chuyên thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất các công trình như: Văn phòng – Căn hộ – Shop – Showroom – Nhà hàng – Khách sạn – Resort – Bar. ATZ Construction & Design luôn mang lại phóng cách thiết kế độc đáo, ấn tượng đặc biệt là tối ưu công năng và không gian sử dụng.

khoa-so-3s-cong-ty-thiet-ke-xd-atz-1
Nguồn: Internet

Giải pháp Khóa số 3S thông minh

Công Ty TNHH TM DV Thiết Kế Xây Dựng ATZ đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đơn vị cung cấp giải pháp an toàn và bảo mật với dòng khoá số 3S – dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Thế Giới Tủ Locker.

Khóa số 3S với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Khóa bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian.

khoa-so-3s-cong-ty-thiet-ke-xd-atz-2

Khoá số 3S có các tính năng thông dụng như:

  • Nhận biết trạng thái đóng mở, nhờ kim chỉ thị.
  • Người dùng có thể tự cài mã khoá theo ý muốn của mình.

Khoá còn có sẵn chìa khoá dự phòng (master key) sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu.

khoa-so-3s-cong-ty-thiet-ke-xd-atz-3

Thế Giới Tủ Locker hy vọng giải pháp khóa số 3S sẽ mang đến sự tiện nghi và an toàn cho môi trường làm việc của Công Ty TNHH TM DV Thiết Kế Xây Dựng ATZ. Chân thành cảm ơn Quý công ty đã đồng hành cùng chúng tôi trong dự án lần này và hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng nhau trong những dự án tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat