Hệ Thống Khóa Số 3S Tại Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc INNO

Giới thiệu sơ lược về Công ty Cổ phần Kiến trúc INNO

Công ty Cổ phần Kiến trúc INNO là một công ty thuộc lĩnh vực tư vấn xây dựng, thiết kế, thi công nội thất văn phòng và tư vấn thuê – cho thuê văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Công ty Cổ phần Kiến trúc INNO đã và đang hợp tác với nhiều công ty tư vấn lớn uy tín quốc tế để thực hiện các dự án có quy mô lớn khắp cả nước.

khoa-so-3s-cong-ty-cp-kien-truc-inno-1

 

Lắp đặt hệ thống khoá số 3S tại Công ty Cổ phần Kiến trúc INNO

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho việc cất giữ an toàn đồ dùng cá nhân của nhân viên tại nơi làm việc, Công ty Cổ phần Kiến trúc INNO đã lựa chọn trang bị hệ thống khoá số 3S cho không gian làm việc của mình.

Khoá số 3S là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Thế Giới Tủ Locker với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau mang đến khả năng bảo mật cao. Các bộ phận cơ bản của khoá như thân khoá được làm tự nhựa ABS, lõi khoá được làm từ hợp kim kẽm mang đến độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

khoa-so-3s-cong-ty-cp-kien-truc-inno-2

 

Khoá số 3S có 2 tông màu xám và đen để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích. Bên trên có kim chỉ thị và mặt số được khắc chìm mang đến sự tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng.

Với tính năng không giới hạn số lần cài đặt mã khoá, giúp người dùng có thể tự ý đặt mã khoá theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, khoá số 3S còn được trang bị chìa khoá dự phòng để khách hàng có thể sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu.

khoa-so-3s-cong-ty-cp-kien-truc-inno-3

Thế Giới Tủ Locker luôn hướng mình đến sự phát triển toàn diện với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng với giải pháp này sẽ mang đến không gian làm việc an toàn và chất lượng cho công ty Cổ phần Kiến trúc INNO. Chân thành cảm ơn quý công ty đã lựa chọn tin tưởng chúng tôi trong dự án lần này.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat