Hệ Thống Khóa DL-12 Tại Công Ty TNHH Enex Vina

Thông tin chung về Công ty TNHH Enex Vina

Công ty TNHH Enex Vina tọa lạc Khu công nghiệp Châu Sơn, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực nội thất.

khoa-so-dl12-enex-vina-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai hệ thống khóa DL-12 cùng Công ty TNHH Enex Vina 

Với mục đích tìm loại khóa dễ dùng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo bảo mật và thích hợp với tủ gỗ, Công ty TNHH Enex Vina đã lựa chọn khóa số DL-12 để lắp đặt cho dự án của mình.

khoa-so-dl12-enex-vina-1
Nguồn: Internet

 

Ưu điểm của khóa số DL-12

Khóa số DL-12 có ngoại hình khá tương đồng với khóa số 3S nhưng được thiết kế tối giản phần tay cầm giúp khóa trở nên nhỏ gọn hơn. Khóa số DL-12 được làm từ nhựa ABS cao cấp, lõi khóa làm từ hợp kim kẽm giúp khóa được chắc chắn, bền bỉ. Thiết kế màu trắng sang trọng, mặt số của khóa được khắc chìm và có kim chỉ thị để nhận biết trạng thái đóng/mở.

Khóa có tính bảo mật cao khi sử dụng mã 4 số với 10.000 tổ hợp mật mã khác nhau. Người dùng tự cài đặt mã khóa theo ý mình và có chìa khóa dự phòng để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu. Với những công năng và thiết kế kể trên, khóa số DL-12 xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho tủ gỗ hoặc ốp gỗ tại văn phòng. 

khoa-so-dl12-enex-vina-3

Thế Giới Tủ Locker hy vọng khóa số DL-12 sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của Enex Vina. Cảm ơn quý công ty đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, chúng tôi mong muốn sẽ được hợp tác cùng quý công ty trong những dự án tiếp theo.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat