Hệ Thống Khóa Điện Tử C2800T Tại Công Ty TNHH Dawon Vina

Về Công ty TNHH Dawon Vina

Công ty TNHH Dawon Vina là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm và linh kiện điện tử. Dawon Vina đã có mặt trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm và được biết đến là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Công ty chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đồng thời đảm bảo chất lượng cao.

khoa-dien-tu-c2800t-cong-ty-dawon-vina-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai khóa điện tử C2800T lắp cho tủ locker tại Công ty TNHH Dawon Vina

Với mục tiêu xây dựng một hệ thống khóa thông minh để đảm bảo an ninh và quản lý hiệu quả, công ty Dawon Vina đã chọn trang bị khóa điện tử C2800T lắp cho hệ thống tủ tại nơi làm việc cho nhân viên.

khoa-dien-tu-c2800t-cong-ty-dawon-vina-2

 

Khoá có 2 tính năng riêng tư và công cộng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó dòng khóa điện tử Be-tech C2800T được tích hợp mã người dùng Cyber II Touch với 5 cấp mật khẩu để có thể thiết lập mật mã chủ để quản lý các locker.

Khóa điện tử Be-Tech C2800T với thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ lắp đặt và có hai lựa chọn màu bạc và đen nhám. Khi kết hợp khóa điện tử Be-Tech dòng C2800T với các dòng tủ locker sẽ đảm bảo mang đến không chỉ một giải pháp lưu trữ an toàn và bảo mật nhất, mà còn rất hiện đại, tiện lợi và sang trọng.

Thế Giới Tủ Locker là nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam về các giải pháp lưu trữ và bảo mật thông minh. Chúng tôi tận tụy với tác phong chuyên nghiệp của mình và luôn mong muốn tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat