Hệ Thống Khóa Điện Tử C2800M8 Và Vòng Tay Cùng Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Arcon

Về Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Arcon

Thành lập vào năm 2013, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Arcon đã từng bước trở thành đơn vị thiết kế nội ngoại thất và công trình dân dụng hàng đầu Hà Nội. Với phương châm “Chân – thiện – mĩ” của công ty, Arcon không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những ngôi nhà ưng ý nhất.

khoa-c2800m8-cong-ty-arcon-1

 

Lí do Arcon lựa chọn sử dụng dòng Khóa Be-Tech và vòng tay của Thế Giới Tủ Locker

Nhằm đảm bảo sự an toàn, bảo mật và độ hiệu quả trong quản lý, công ty Arcon cần sử dụng một loại khóa hiện đại có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Ngoài ra, thẩm mỹ là yếu tố quan trọng bậc nhất mà bất kì nội thất nào cũng phải đáp ứng được trong một công ty kiến trúc và xây dựng.

Nắm được mong muốn đó của công ty Arcon, Thế Giới Tủ Locker đã mang đến giải pháp tối ưu và tân tiến nhất hiện nay – Dòng khóa Be-Tech, đi cùng với vòng tay.

khoa-c2800m8-cong-ty-arcon-2

 

Triển khai lắp đặt Khóa Be-Tech – Dòng C2800M8 tại công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Arcon

Để đáp ứng nhu cầu về tính an toàn cao và thiết kế hiện đại, thời thượng của công ty Arcon, Thế Giới Tủ Locker đem đến Khóa Be-Tech – Dòng C2800M8. Khóa được tích hợp công nghệ RFID tiên tiến nhất hiện nay, nhằm cung cấp một mức độ bảo mật ở đẳng cấp mới giúp người sử dụng dễ dàng quản lý.

Khóa có bề mặt nhẵn bóng mang đến sự sang trọng khi được kết hợp với tủ locker nhựa, sắt, gỗ, trở thành giải pháp thẩm mỹ tối ưu cho công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Arcon.

Khóa Be-Tech – Dòng C2800M8 có 2 tính năng:

  • Sử dụng chung: Bất kỳ tủ locker nào cũng có thể sử dụng được. Sau khi được chọn sử dụng, tủ locker ấy chỉ có thể được mở bằng 1 vòng tay nhất định.
  • Chỉ định sử dụng: Người dùng có thể mở một tủ locker nhất định tương ứng với số phòng của họ, khóa chỉ có thể được sử dụng cho một tủ nhất định khi thẻ của khách vẫn có quyền hạn trong suốt thời gian khách ở lại.

khoa-c2800m8-cong-ty-arcon-3

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh được tư vấn và mang tới công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Arcon sản phẩm Khóa Be-Tech – Dòng C2800M8. Chúng tôi mong rằng sản phẩm này sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời và đáp ứng được những mong muốn của công ty.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat