Hệ Thống Khóa Cyber Lock Tại Công Ty TNHH OPUSES

Về Công ty TNHH OPUSES

Công ty TNHH OPUSES hoạt động với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất đồ gỗ xây dựng. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh các ngành nghề như: Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét, Cắt tạo dáng và hoàn thiện đá, Chuẩn bị mặt bằng, Lắp đặt hệ thống điện, Hoàn thiện công trình xây dựng,…Địa chỉ hiện tại của công ty nằm ở 234/55/15 Đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

khoa-cyberlock-cong-ty-opuses-1

 

Triển khai hệ thống khoá số Cyber Lock cho tủ locker

Để cung cấp một không gian làm việc an toàn và hiện đại, Công ty TNHH OPUSES gần đây đã triển khai hệ thống khóa số Cyber Lock dành cho tủ locker do Thế Giới Tủ Locker cung cấp.

Khoá số Cyber Lock và nhiều ưu điểm nổi trội

Dòng khóa tự hào với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và nằm ngang, được gia công tỉ mỉ để phục vụ riêng cho dòng tủ sắt và tủ gỗ. Thân khóa số được làm bằng nhựa, lõi được làm bằng kim loại chắc chắn, đảm bảo độ bền lâu dài. Chức năng bộ mã gồm 4 chữ số của nó mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng và bảo mật cao. Một trong những ưu điểm chính của khóa là không có giới hạn số lần đặt mật khẩu, đảm bảo rằng người dùng có thể thay đổi mật khẩu thường xuyên nếu cần tăng cường bảo mật.

Một bộ khoá số Cyber Lock bao gồm: 1 khóa, 1 ốp lưng, 1 Pat L, 1 bộ phụ kiện ốc vít. Và có 2 phiên bản:

  • 853-HL-C01: Dùng cho cánh tủ mở bên trái.
  • 853-HR-C01: Dùng cho cánh tủ mở bên phải.

khoa-cyberlock-cong-ty-opuses-2

Khóa số Cyber Lock 853-C01 nổi bật với tính năng đặc biệt là hoạt động không cần chìa. Ngoài ra, khóa còn kết hợp hệ thống 2 TRONG 1, cung cấp cả chức năng riêng tư và công cộng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Với các tính năng tiên tiến và thiết kế thân thiện với người dùng, khóa Cyber Lock 853-C01 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thế Giới Tủ Locker xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH OPUSES vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ đem đến một môi trường làm việc an toàn và hiện đại cho công ty.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat