Giới thiệu về hệ thống khóa e Smart Lock

Trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Những phương pháp truyền thống dần dần được thay thế bằng các phương pháp hiện đại công nghệ cao, giúp đơn giản hóa quy trình và tiết kiệm chi phí đi đáng kể.

Hệ thống khóa e Smart Lock là một trong những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bảo mật, gia tăng đáng kể các tính năng an toàn cũng như tính bảo mật nếu so với các phương pháp khóa truyền thống trước đây.

Xu hướng tăng mạnh trong việc sử dụng hệ thống khóa thông minh 

Hiện nay, nhiều chuyên gia đã dự đoán có một sự gia tăng đáng kể của hệ thống khóa thông minh trên quy mô toàn cầu. Từ năm 2016 đến 2027, thị trường khóa thông minh sẽ tăng 3,99 tỷ đô la đạt con số tăng trưởng 4,41 tỷ đô la trong năm 2027. Điều này cũng không ngoại lệ tại thị trường khóa bảo mật ở Việt Nam, khi báo cáo của tập đoàn Statista chỉ ra rằng hệ thống khóa thông minh và camera bảo mật thông minh sẽ đạt mức tăng trưởng chính trong thị trường an ninh bảo mật tại Việt Nam.

ZP100WRN và ZP100P (e Smart Lock) – Sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực bảo mật thông minh

Thuộc dòng sản phẩm tiên tiến e Smart Lock của Thế Giới Tủ Locker, hai loại khóa ZP100WRN và ZP100P hỗ trợ nhiều giao thức thẻ RFID và hoạt động một cách hiệu quả không chỉ riêng với thẻ RFID mà còn với vòng đeo tay và miếng nhựa tích hợp thẻ RFID.

Hơn nữa, khung khóa của hệ thống khóa bên trên được làm từ Polycabonate chống thấm nước (IP55) và chịu được tác động lớn, gia tăng đáng kể khả năng bảo mật, an toàn của khóa. Hơn nữa, hệ thống khóa được lập trình và mã hóa bằng thuật toán AES128, là loại mã hóa được chính phủ Hoa Kỳ áp dụng. 

Hệ thống khóa ZP100WRN – Online RFID Smart Lock

Thế Giới Tủ Locker hân hạnh là đơn vị sản xuất và phân phối hệ thống e Smart Lock tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm khóa e Smart Lock với độ bền cao với những khả năng tối ưu trong việc bảo mật. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat