Giải pháp tủ locker cho trường học

Những chủ trương xây dựng nền kinh tế, ngành giáo dục hiện dành được sự quan tâm rất lớn của nhà nước trong thời kỳ công nghiệp hoá. Đặc biệt là chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất được đưa lên hàng đầu. Hệ thống tủ locker trong trường học giúp cho các học sinh sinh viên có một môi trường học tập hiện đại, thoải mái và an toàn hơn. Chính vì thế, school locker đang được ứng dụng và lắp đặt rộng rãi tại nhiều trường học trên khắp cả nước.

Một trường học được trang bị đầy đủ tủ locker tại các khu vực sẽ mang lại tiện ích vô cùng lớn cho học sinh sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Vì thế, Thế Giới Tủ Locker xin được giới thiệu một giải pháp tủ locker đầy đủ cho một trường học.

Hệ thống tủ locker khu vực lớp học

Khi học sinh đến trường mang theo khá nhiều sách vở, dụng cụ học tập, tư trang cá nhân. Trang bị hệ thống tủ locker tại lớp học giúp cho các em dễ dàng lưu trữ những đồ dùng này vào ngăn tủ cá nhân của mình. Giúp cho môi trường lớp học luôn được sạch sẽ, gọn gàng. Các em học sinh an tâm học tập khi đồ dùng học tập cần dùng đã được sếp gọn trong ngăn tủ locker cá nhân.

Hệ thống tủ locker khu thể thao

Hoạt động thể dục thể thao là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của nhà trường. Một bộ óc thông mình cần đi với một cơ thể khỏe mạnh. Những bộ đồ thể thao cho môn bơi lội, bóng đá… cần được sử dụng phù hợp với từng môn các em tham gia. Đồ dùng cá nhân, balo, túi sách sẽ được cất gọn gàng trong hệ thống tủ locker của khu thể thao để các em tập trung rèn luyện sức khỏe.

Hệ thống tủ locker thư viện

Thư viện là một phần không thể thiếu trong mô hình hoạt động của nhà trường. Là nơi các em học sinh trang bị thêm những kiến thức xã hội, những kiến thức chuyên sâu cho môn học mà mình yêu thích. Tủ locker khu vực thư viện giúp cho các em học sinh cất đồ dùng cá nhân của mình trước khi vào học và đọc sách tại thư viện. Một môi trường được sắp xếp ngăn nắp và sạch sẽ trong thư viện sẽ luôn được đảm bảo khi học sinh không bị vướng bận bởi tư trang cá nhân.

Hệ thống tủ locker ký túc xá

Ký túc xá là nơi nghỉ ngơi của sinh viên sau cả ngày học tập và rèn luyện vất vả. Sinh viên ở ký túc xá cũng tự trang bị cho mình tính tự lập trong cuộc sống và bảo quản đồ dùng cá nhân của mình một cách gọn gàng ngăn nắp. Do đó, tủ locker giúp cho sinh viên có thể treo những bộ quần áo sơ mi, cất những vật dụng có giá trị và sắp xếp đồ dùng cá nhân của mình. Tủ locker trong phòng ở ký túc xá như một người bạn đồng hành của sinh viên trong những ngày ăn ở và học tập tại trường.

LỢI ÍCH KHI TRANG BỊ HỆ THỐNG TỦ LOCKER

  • Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cho nhà trường
  • Không gian học tập và rèn luyện luôn gọn gàng và chuyên nghiệp
  • Học sinh, sinh viên an tâm học tập và rèn luyện khi không phải bận tâm về lưu trữ đồ dùng cá nhân
  • Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Điện Tử Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về tủ locker trường học, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat