Giải pháp tủ locker cho Resort

Nhằm tạo điều kiện bước đầu thu hút khách nước ngoài và kiều bào về thăm Tổ quốc, giới thiệu đất nước, con người và tinh hoa của dân tộc Việt Nam với bạn bè quốc tế. Ngành Du lịch đã có những đổi mới, từng bước phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật.

Resort là một trong những loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng và lưu trú cao cấp nhất trong ngành khách sạn, du lịch. Để tạo nên một Resort có sức hút lớn thì chủ đầu tư cần lưu tâm đến nhiều yếu tố từ không gian, vị trí, kiến trúc, cảnh quan, quy hoạch tổng thể,…

Đầu tư vào hệ thống tủ locker sẽ giúp các Resort nhận được lợi ích lâu dài như tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí nhân sự bảo quản khu vực lưu trữ. Cụ thể hơn, du khách có thể tự mình lưu trữ đồ dùng cá nhân thông qua hướng dẫn vài bước sử dụng tủ locker, từ đó tạo sự an tâm tối đa cũng như trải nghiệm mới mẻ đối với chính du khách.

Hơn thế nữa, với việc thay thế ổ khoá chìa truyền thống bằng khóa điện tử đóng mở khóa bằng vòng đeo tay RFID sẽ tránh tối đa được các trường hợp thất lạc chìa gây mất thời gian cho cả du khách và nhà quản lý trong việc xác minh chủ sở hữu. Với cơ sở hiện đại, mang lại trải nghiệm và tiện ích đẳng cấp sẽ giúp cho Resort thu hút được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

Tủ locker khu vực hồ bơi

Khu vực hồ bơi trong Resort thường là khu vực được đa số khách hàng lựa chọn sử dụng trong kỳ nghĩ dưỡng của mình. Việc làm sao để đáp ứng đủ nhu cầu giữ và bảo quản đồ dùng cá nhân cho khách hàng, khi lượng khách đến bể bơi gia tăng dẫn đến  lại trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Một hệ thống tủ locker thích ứng được môi trường ẩm ướt và dễ dàng sử dụng là một lựa chọn vô cùng tối ưu mà các Resort sử dụng để phục vụ khách hàng của mình. Khách hàng vô tư bơi lội, vui chơi khi đồ dùng thiết yếu của mình đã được lưu trữ trong hệ thống tủ locker hiện đại và an toàn.

 • Chất liệu tủ locker chịu được độ ẩm cao
 • Khả năng chịu oxy hóa cao, không bị phai màu khi sử dụng.
 • Khóa điện tử dễ dàng sử dụng và quản lý
 • Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng và quản lý

Tủ locker khu Spa

Hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của du khách như Fitness, Spa,.. được Resorts rất chú trọng đầu tư nhằm giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Khách hàng khi sử dụng hệ thống chăm sóc sức khỏe cần một không gian thoáng mát, sạch sẽ, hiện đại và đồ dùng cá nhân được lưu trữ an toàn tuyệt đối. Một hệ thống tủ locker hiện đại, tiện sử dụng giúp cho khách hàng có thể bỏ lại sau lưng những ồn ào sôi động của nhịp sống đô thị, giúp du khách chạm vào không gian lý tưởng để thư giãn nghỉ ngơi và tái tạo lại năng lượng sống mới.

 • Chất liệu tủ locker chịu được độ ẩm cao
 • Tủ locker có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian tổng thể.
 • Khóa điện tử dễ dàng sử dụng và quản lý
 • Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng và quản lý

LỢI ÍCH KHI TRANG BỊ HỆ THỐNG TỦ LOCKER

 • Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ cho Resorts
 • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp
 • Khách hàng không phải bận tâm về lưu trữ tư trang cá nhân
 • Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hiện đại và tiện ích
 • Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành
Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ locker cho resort, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat