Giải pháp tủ locker cho khu công viên giải trí

Để dành thời gian vui chơi, nghỉ dưỡng thì công viên giải trí luôn là điểm đến tuyệt vời cho mọi người. Việc mang lại du khách những trải nghiệm tốt nhất luôn là bài toán khiến cho các nhà quản lý vận hành phải suy nghĩ. Một trong những câu hỏi quan trọng được đặt ra đó là làm cách nào để khách hàng có thể lưu trữ những vật dụng, tư trang cá nhân của họ và nhờ đó, du khách sẽ yên tâm và thoải mái vui chơi, nghỉ dưỡng.

Lời giải đáp cho bài toán lưu trữ trên, chính là lựa chọn một hệ thống tủ locker phù hợp với mô hình dự án.

Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu dự án Suối nước nóng kiểu Nhật – Yoko Onsen Quan Hanh. Đây là một trong những dự án mà hệ thống locker phục vụ khách hàng được đầu tư kỹ lưỡng với các loại locker mang lại những trải nghiệm tốt nhất và cũng như đảm bảo sự an toàn cho hành lý của khách hàng tại đây.

Quy trình vận hành hệ thống Tủ và Khoá Locker tại Yoko Onsen Quan hanh

Hệ thống locker giày ở Onsen Quan Hanh được cấu tạo từ chất liệu Gỗ ván công nghiệp và được phủ Laminate vân gỗ mang lại sự đồng bộ với toàn thể nội thất trong nội khu.

Khách hàng khi tiến vào sảnh của Onsen sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn sơ lược về các gói dịch vụ và các tiện ích tại đây. Sau đó, khách hàng sẽ di chuyển vào khu vực tủ locker giày và lựa chọn một ngăn tủ còn trống bất kỳ để sử dụng.

Mỗi ô tủ locker giày tại đây có kích thước Cao 177 x Rộng 292 x Sâu 390 mm, phù hợp với đa số các loại Giày thể thao, Giày cao cổ hoặc thậm chí là các loại Guốc.

Đặc biệt, trên mỗi ô tủ sẽ được trang bị Khoá số không chìa 3S Keyless. Khách hàng sau khi lựa chọn một ngăn tủ còn trống, đặt giày của mình vào, đóng tủ và tự thiết lập một dãy mật mã bao gồm 4 số. Sau đó, khách hàng vặn núm khoá để khoá cửa tủ và dùng tay xoá dãy mã số vừa cài đặt đi.

Sau khi hoàn tất cất giày, khách hàng tiến vào quầy Check-in để mua vé. Tại đây, khách hàng sẽ được cấp phát một vòng tay có trang bị chip RFID tương ứng với thông tin của khách hàng đã được lưu trên hệ thống. Vòng tay sẽ là vật dụng tượng trưng cho Ví thanh toán của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nội khu.

Khách hàng sau khi nhận được vòng tay sẽ đi qua cổng kiểm soát ra vào bằng cách quét vòng tay lên thiết bị đọc trên cổng kiểm soát, khách hàng tiến vào sảnh nội khu.

Tiếp tục di chuyển đến khu vực tắm khoáng, khách hàng sẽ được phát Yukata tại quầy Yukata bố trí trước cửa ra vào của khu vực locker cá nhân. Tại đây, khách hàng sẽ được nghe các hướng dẫn về Quy trình tắm khoáng và Giải thích chi tiết về công dụng của từng loại nước khoáng khác nhau.

Sau đó khách hàng di chuyển vào khu vực locker cá nhân để thay đổi phục trang. Điểm đặc biệt tại dự án Yoko Onsen Quan Hanh đó là Khách hàng sẽ không cần phải ghi nhớ Số ô tủ của mình, nhờ vào việc xuất hiện các Kiosk Information trong từng phòng locker sẽ giúp khách hàng biết được chính xác các thông tin về tủ locker của mình như Số tủ, Vị trí tủ, Vị trí hiện tại của khách hàng tại khu vực,…

Khách hàng chỉ cần đưa vòng tay lên thiết bị đọc của Kiosk Information, toàn bộ các thông tin liên quan đến tủ locker của khách hàng đó sẽ được thể hiện một cách trực quan trên màn hình để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Sau khi xác định được số tủ và vị trí tủ của mình, khách hàng đến ngăn tủ locker cá nhân, quét vòng tay lên Khoá và Mở tủ.

Locker cá nhân tại Yoko Onsen được thiết kế từ chất liệu Ván công nghiệp kháng ẩm được phủ Laminate vân gỗ tương tự như locker giày. Mỗi cột tủ sẽ bao gồm 2 ngăn locker. Kích thước mỗi ngăn là 848 x 250 x 488 mm, tương ứng với Cao x Rộng x Sâu. Trong mỗi ô tủ còn được trang bị thanh treo quần áo.

Mỗi ngăn tủ sẽ có một khoá Smart Locker Wireless Offline sử dụng cơ chế RFID để đóng mở. Điểm đặc biệt của dòng khoá này chính là việc khoá có khả năng đọc dữ liệu locker được ghi trên vòng tay của khách hàng, thay vì chỉ đọc mã chip RFID như các dòng khoá RFID khác.

Những lợi ích được mang lại của khoá như :

+ Phục vụ công tác nhiều vòng tay cho một ô tủ locker đối với các khách hàng gia đình muốn sử dụng chung một ngăn tủ locker

+ Bộ phận vận hành dễ dàng cấp phát locker cho khách hàng bằng cách kiểm soát thông tin locker được ghi vào vòng tay tại các quầy POS.

+ Quản lý toàn bộ hệ thống locker phục vụ khách hàng tối ưu hơn trong những khung giờ cao điểm bằng các thuật toán cấp phát locker trên phần mềm POS.

Khách hàng sau khi cất đồ và thay đổi phục trang sang Yukata có thể bắt dầu trải nghiệm các tiện ích nội khu. Đối với các dịch vụ cần phải mua, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng vòng tay để thanh toán tạm ứng, thay thế cho tiền mặt. Chức năng này sẽ giúp trải nghiệm của khách hàng được trọn vẹn và thuận lợi hơn. Khách hàng sẽ an tâm mua sắm, vui chơi và ăn uống mà không cần phải mang theo ví tiền bên mình.

Và sau cùng, khi khách hàng ra về sẽ làm các thủ tục hoàn trả vòng tay và thanh toán chi phí các dịch vụ đã sử dụng tại quầy Check out. Lễ tân sẽ gửi khách Hoá đơn thanh toán có đính kèm QR Code để qua cổng kiểm soát ra vào. Khách hàng qua cổng, tiến đến tủ giày của mình để lấy giày và ra về.

Những lợi ích mà hệ thống tủ và khoá locker mang lại cho Yoko Onsen Quan Hanh

Hài hoà, sang trọng và phù hợp

Tủ và khoá được lựa chọn để mạng lại một màu sắc và không gian kiến trúc đặc trưng cho toàn bộ dự án.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là đáp ứng được đúng mục tiêu vận hành của từng khu vực đặt tủ.

Một vòng tay cho tất cả dịch vụ

Hạn chế những rủi ro mất mác làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng mọi dịch vụ từ ăn uống, mua sắm hay vui chơi chỉ với một chiếc vòng mà không cần mang theo ví tiền trong nội khu của suối nóng.

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng

Các vật dụng cá nhân được lưu trữ một cách an toàn. Khách hàng sẽ yên tâm hơn và không cảm thấy phiền hà vì quá nhiều thủ tục hoặc linh kiện phát sinh trong quá trình trải nghiệm dịch vụ

Kiosk Information

Giúp du khách định vị được vị trí và số tủ locker của mình nhanh chóng, đặc biệt hiệu quả khi dự án sở hữu hơn 4000 ngăn tủ locker.

Ngoài ra, Kiosk Information còn cung cấp cho khách hàng những thông tin về cách thức sử dụng khoá số tủ locker, những thông báo và chương trình khuyến mãi khác.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Các nhân viên giờ đây sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc khách hàng của họ trong việc thư giãn và nghỉ dưỡng. Nhờ hệ thống locker thân thiện, dễ dàng sử dụng và không phát sinh nhiều rủi ro trong khâu vận hành,

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ locker, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat