Giải pháp tủ locker ABS cho trường học

Tủ locker hiện nay được xem là một vật dụng không thể thiếu trong các lớp học, trường học nhờ những tiện ích mà chúng đem lại. Ở môi trường học đường, các em học sinh rất năng động, thường chạy nhảy nhiều nên nguy cơ té ngã rất cao, vì thế chọn tủ locker có thiết kế an toàn, không bị thương khi va chạm là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu của các trường.

Vậy chọn tủ locker nào cho học sinh trường học thì thích hợp để lưu trữ đồ đạc cho các em, vừa đảm bảo an toàn cho các em học sinh? Tủ locker ABS với thiết kế không góc cạnh, an toàn, giúp các em tránh được những rủi ro là giải pháp phù hợp cho các em học sinh sử dụng tại trường học.

Ngoài ưu điểm đó, tủ locker còn có những điểm nổi bật nào khác, mà nhà trường nên lắp đặt cho các em học sinh sử dụng?

Hãy cùng Thế giới tủ locker tìm hiểu các ưu điểm của tủ locker nhé:

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Sản phẩm tủ locker ABS có nhiều màu sắc nổi bật tô điểm cho một phong cách quốc tế, giúp các em học sinh, sinh viên cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ và sáng tạo hơn khi có những chiếc tủ xinh xắn để đựng những vật dụng cá nhân.

Ngoài ra, tủ locker ABS còn góp phần làm cho không gian ở trường học trở nên đẹp mắt và khang trang hơn.

Kiên cố và độ bền cao

Nhờ sử dụng chất liệu nhựa cao cấp giúp giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Với chất liệu kháng chất dung môi, tủ locker ABS chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn.

Tủ còn được thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, và thêm số lượng ngăn tủ khi cần thiết.
 

Học sinh thoải mái bảo quản vật dụng khi đến trường

Tủ locker được làm bai loại và nhiều ngăn, tủ được đánh dấu riêng để phân sở hữu riêng cho từng em học sinh. Cặp xách, sách vở, đồ dùng học tập và đồ đạc cá nhân… sẽ được bảo quản an toàn tuyệt đối.

Nâng cao tình đoàn kết và trách nhiệm cá nhân

Ngoài việc, bảo đảm an toàn tài sản cho các em học sinh, cha tủ locker ABS còn là vật dụng để các em sáng tạo và thỏa sức trang trí riêng cho mình, nâng cao ý thức trách nhiệm với đồ dùng  cá nhân… tránh những việc mất mát đồ làm ảnh hưởng đến tinh thần của các em và tính đoàn kết trong môi trường học đường.

Các dòng tủ locker ABS và khoá kết hợp phù hợp với từng cấp trường học: 

Tủ locker cho học sinh trường học – khối mẫu giáo:

Dòng N4 (465 x 320 x 500mm) – có thể chứa được tập sách, balo, đồ ăn. Các bé ở độ tuổi này còn khá nhỏ và khó khăn trong việc sử dụng tủ và khoá nên dạng tủ có tay nắm cửa sẽ dễ dàng hơn cho các em.

Tủ locker cho học sinh trường học – khối tiểu học:

Dòng W400 (465 x 382 x 500mm) – chứa được nhiều tập sách và balo lớn. Với các em học sinh tiểu học, nhà trường có nhiều sự lựa chọn hơn đó là sử dụng tay nắm tủ dễ dàng cho các em sử dụng, hoặc sử dụng khoá số 3S dưới sự hướng dẫn của thầy cô nhằm tăng tính bảo mật hơn.

Tủ locker cho học sinh trường học – khối trung học & đại học:

Dòng W600 (620 x 380 x 500mm) – có thể chia ngăn chứa được nhiều tập sách và balo. Ở lứa tuổi này, các em cần có sự riêng tư cũng như sự đảm bảo về tính bảo mật hơn nên nhà trường hãy lắp đặt các khoá tủ 3S.

Có thể thấy tủ locker ABS là một trong những giải pháp tủ locker tối ưu cho học sinh trường học với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp với mọi cấp học.

Thế Giới Tủ Locker tin rằng sản phẩm tủ locker cho học sinh trường học của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat