Giải pháp tối ưu tiện ích lưu trữ cho nhà máy

Trang bị hệ thống tủ locker chắc chắn và an toàn là giải pháp hiệu quả cho công tác bảo quản tư trang và tài liệu tại khu vực nhà máy. Cũng như nhằm giúp nâng cao hiệu suất làm việc của công nhân và nhân viên.

Giải pháp nào dành cho nhà máy, xí nghiệp

Với khu vực có nhiều công nhân viên thường xuyên lui tới làm việc. Các nhà máy trong khu công nghiệp là nơi sản xuất cung cấp đa chủng loại sản phẩm. Nhằm phục vụ đời sống của người dân. Các khu nhà xưởng được xây dựng ở xa trung tâm thành phố khiến công nhân. Và người lao động đi lại không thuận tiện. Nên họ thường mang theo quần áo, tư trang cá nhân hoặc vật dụng quan trọng. Bên cạnh đó, công nhân viên nhà máy cũng cần một nơi lưu giữ số lượng lớn hồ sơ, tài liệu của doanh nghiệp.

Do vậy

nhằm đáp ứng yêu cầu lưu trữ tài liệu giấy tờ. Và cất giữ các vật dụng cá nhân của cán bộ công nhân viên thi việc trang bị hệ thống tủ locker là giải pháp phù hợp cho không gian nhà xưởng. Tủ locker đựng đồ tối ưu hóa nơi làm việc trong nhà máy. Là nơi cất giữ, bảo quản đồ đạc của nhân viên, giúp họ an tâm hơn và nâng cao năng suất của xí nghiệp.

Thấu hiểu được băn khoăn, lo lắng của nhiều doanh nghiệp. Thế Giới Tủ Locker mang đến dòng sản phẩm tủ locker ABS. Đảm bảo không chỉ mang đến một không gian lưu trữ tiện lợi cho công nhân mà còn giúp cải thiện công tác quản lý của các nhà máy.

Tủ locker ABS – Dòng M200

Tủ locker ABS M200 là giải pháp thích hợp. Và thỏa mãn những tiêu chí khi lựa chọn hệ thống tủ locker. Phục vụ cho nhu cầu sử dụng tại các nhà máy trong khu công nghiệp. Sản phẩm tủ locker ABS mang đến những ưu điểm nổi bật. Và giá trị thẩm mỹ cho không gian bên trong nhà máy:

  • Tủ locker ABS có khả năng chống nước, chống cháy lan, chống va đập tốt. Chống ăn mòn khỏi hóa chất tẩy rửa sẽ dễ vệ sinh và giảm thiệt hại vật chất cho nhà máy trong quá trình vệ sinh nhà xưởng
  • Thiết kế tủ không góc cạnh an toàn, đa kích cỡ và màu sắc. Phù hợp với từng nhu cầu sử dụng bảo quản đồ đạc cá nhân. Hoặc lưu trữ tài liệu của công nhân viên nhà máy
  • Tủ locker dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau, giảm thiểu tình trạng cồng kềnh khi di dời và vận chuyển
  • Ngăn tủ có lỗ thông hơi và thoáng khí. Các nhân viên và công nhân có thể lưu trữ và bảo quản tư trang. Hoặc đồ ăn mà không lo ẩm mốc hoặc ám mùi

Việc lắp đặt

Hệ thống tủ locker cho nhà máy, xí nghiệp. Là đặc biệt cần thiết vì tủ locker không chỉ đảm bảo an toàn tài liệu và đồ đạc cho nhân công. Mà còn làm cho không gian nơi nhà máy trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn rất nhiều. Thế Giới Tủ Locker đã triển khai nhiều dự án. Cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu bảo quản tư trang. Bảo mật an toàn và hỗ trợ trong công tác vận hành cho các nhà máy lớn như Semitec Electronics Việt Nam, hay Công ty CP Lafooco.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker  lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm về sản phẩm tủ locker ABS cho nhà máy, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat