Giải pháp bảo mật tài liệu hiệu quả

Khóa điện tử là một trong những thiết bị gắn liền với ngăn tủ locker được sử dụng phổ biến những năm gần đây tại cho thị trường Việt Nam. Là sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh, khóa điện tử là đáp số cho bài toán bảo mật tài liệu khi sử dụng ở các văn phòng, giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí vận hành.

Bảo mật thông tin hiệu quả 

Khóa điện tử DL2001T trang bị cho tủ locker ABS tại văn phòng Prudential Việt Nam

Một văn phòng làm việc lý tưởng và hiệu quả sẽ tạo nên sự thành công lâu dài cho công ty . Quan trọng hơn cả là việc đảm bảo việc xử lý và lưu trữ an toàn các tài liệu kinh doanh bao gồm hồ sơ lý lịch của nhân viên, thông tin và hợp đồng của khách hàng, đối tác và các báo cáo.

Hơn nữa, nếu công ty không có giải pháp bảo mật thông tin phù hợp tại nơi làm việc thì khâu bảo vệ dữ liệu trở nên khó khăn và phức tạp. Khóa điện tử trang bị tại ngăn tủ locker nâng cao khả năng an toàn trong vấn đề lưu trữ hồ sơ và tài liệu, góp phần tối ưu hóa bảo mật cho doanh nghiệp.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu sản phẩm khóa điện tử DL2001T, là giải pháp bảo mật thông minh, an toàn cho hệ thống tủ locker nơi công sở. Đồng thời hiện đại hóa không gian sử dụng, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Khóa điện tử dòng DL2001T 

 

Khóa điện tử DL2001T là sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với không gian văn phòng hiện đại

  • Khóa có thiết kế nhỏ gọn, làm từ nhựa cao cấp, phù hợp lắp đặt với đa dạng dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ.
  • Khóa sử dụng phím số mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác, giúp thao tác đóng/ mở tủ khóa trở nên đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng.
  • Sản phẩm được thiết lập 2 chế độ người dùng bao gồm: Cá nhân & Công cộng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và bảo mật toàn diện.

Là dòng khóa điện tử sử dụng công nghệ hiện đại với phương thức khóa và mở khóa bằng bàn phím cảm ứng, sản phẩm là giải pháp lưu trữ tối ưu cho tủ khóa locker văn phòng. Khóa điện tử DL2001T tự tin mang đến giải pháp bảo mật an toàn và hiệu quả cao trong việc quản lý và bảo quản tài sản cá nhân của khách hàng.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về khóa điện tử, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat